Công ty DC - Công ty Thiết kế website spa-thẩm mỹ
chuẩn SEO, Chuẩn UX/UI

Thiết kế website spa-thẩm mỹ chuẩn SEO, giao diện tối ưu đẹp mắt, tăng lượt truy cập của khách hàng, cải thiện doanh thu đáng kể.

Thiết kế web spa - thẩm mỹ

Thiết kế website spa-thẩm mỹ chuẩn SEO sẽ tạo nên địa chỉ kết nối sắc đẹp giữa thẩm mỹ viện của bạn với khách hàng. Khách hàng có thể truy cập địa chỉ trang web của bạn cũng như tham khảo về quy trình làm đẹp, đánh giá về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định. Do đó, việc sở hữu một trang web thẩm mỹ chuyên nghiệp là rất cần thiết

Ai nên thiết kế website spa-thẩm mỹ

Mục tiêu chính của các trang web spa-thẩm mỹ đó là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Do đó, bất cứ thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp nào cũng nên sở hữu một thiết website spa-thẩm mỹ chuẩn SEO, tối ưu UI, UX.

Bên cạnh đó, cơ sở làm đẹp của các cá nhân cũng nên xây dựng một trang web cho riêng mình. Điều này không chỉ giúp khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ mà còn tạo dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy. 

Ngoài ra, một số doanh nghiệp hướng tới mục đích xây dựng các khóa học làm đẹp. Đây thường là các trung tâm đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp. Những doanh nghiệp, tổ chức này thiết kế website spa-thẩm mỹ với mục đích tìm kiếm học viên, mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

 

Tại sao doanh nghiệp spa-thẩm mỹ nên thiết kế web

Website giúp doanh nghiệp quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bền vững. Có nhiều cách quảng bá, truyền thông thương hiệu nhưng để quảng cáo bền vững, duy trì lâu dài thì xây dựng website là hiệu quả nhất. Các thông tin, hình ảnh, giới thiệu về dịch vụ trên website có khả năng tồn tại lâu dài, hoạt động 24/24. 

Website spa-thẩm mỹ giúp doanh nghiệp thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi trung tâm làm đẹp có website rõ ràng, có đánh giá

về dịch vụ. Một trang web với thông tin đầy đủ, nội dung hấp dẫn, thiết kế bắt mắt là vũ khí giữ chân người truy cập. 

Ngoài ra, doanh nghiệp nên thiết kế website spa-thẩm mỹ để có thể cung cấp đầy đủ, chi tiết nhất thông tin đến khách hàng. Website là kho tàng lưu trữ thông tin vô thời hạn, miễn phí, giúp khách hàng có thể nắm được thông tin về trung tâm làm đẹp bất cứ lúc nào. Việc truy cập thông tin này cũng không bị giới hạn về thời gian, khoảng cách hay cản trở nào khác. 

Trang web của thẩm mỹ viện giúp khách hàng đặt lịch hẹn dễ dàng hơn. Website có khả năng cung cấp thông tin đầy đủ về địa điểm, thời gian làm việc. Kết hợp thêm tính năng tư vấn, hỗ trợ trực tuyến 24/7, khách hàng có thể đặt trước thời gian làm đẹp tại thẩm mỹ viện của bạn một cách thuận tiện. Nhờ đó, doanh nghiệp cũng có thể cải thiện đáng kể doanh thu. 

Trang web giúp thẩm mỹ viện dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tiếp cận khách hàng ở bất cứ địa điểm nào. Nhờ đó bạn có thể chủ động tiếp cận các nhóm khách hàng của mình mà không bị phụ thuộc vào việc quảng cáo.

Ưu điểm khi doanh nghiệp spa-thẩm mỹ có website

Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số phát triển hiện nay, sở hữu một website bán đồ chơi chất lượng, hiện đại sẽ giúp tăng khả năng phát triển và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Tiết kiệm chi phí

Việc thiết kế web bán đồ chơi sẽ giúp các cửa hàng tiết được nhiều chi phí về quảng cáo, nhân sự, mặt bằng so với phương pháp bán hàng truyền thống.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Khi bán đồ chơi bằng website, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng quảng bá thương hiệu và tăng độ nhận diện nhờ vào việc chạy quảng cáo google ads, SEO website hiệu quả.

Dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng

Thiết kế website bán đồ chơi có giao diện thân thiện với người dùng sẽ giúp thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Website cho phép họ truy cập ở mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Tăng doanh thu bán hàng

Xây dựng website bán đồ chơi trẻ em là một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp để tạo sự uy tín, từ đó thu hút nhiều khách hàng tìm mua, tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ưu điểm khi doanh nghiệp spa-thẩm mỹ có website

Doanh nghiệp sở hữu một website spa-thẩm mỹ có nhiều lợi ích trong việc xây dựng hình ảnh, tiếp cận khách hàng tiềm năng, tối ưu chi phí. Vậy một trang web cho spa-thẩm mỹ cần những tính năng, yêu cầu gì?

Các tính năng cần thiết có cho một web spa-thẩm mỹ

Chức năng đặt lịch hẹn

Giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu về thời gian hoạt động và đặt lịch hẹn làm đẹp với thẩm mỹ viện

Tính năng liên hệ

Thường bao gồm các thông tin như: địa chỉ trung tâm, địa chỉ cơ sở, số điện thoại, gmail, tài khoản liên kết với các mạng xã hội khác của thẩm mỹ viện

Tính năng cung cấp tin tức, blog

Bao gồm các bài viết về mẹo vặt, tin tức về thẩm mỹ viện với nhiệm vụ cung cấp thông tin cho người đọc và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tính năng giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ

Bao gồm bảng giá các dịch vụ giúp khách hàng nắm được chi tiết về dịch vụ làm đẹp cũng như cân nhắc khả năng tài chính khi lựa chọn.

Tính năng tìm kiếm

Thường được đặt ngay trên trang chỉ cho phép người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Tính năng giới thiệu về spa, thẩm mỹ

Bao gồm thông tin về thẩm mỹ viện, spa được tổng hợp từ khái quát đến chi tiết, dễ dàng xây dựng lòng tin với khách hàng.

Tính năng đào tạo nghề

Bao gồm thông tin về các lớp đào tạo, thời gian, học phí, khóa học được tổ chức bởi chính thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp.

Chuẩn SEO

Thiết kế website spa-thẩm mỹ chuẩn SEO giúp trang web thân thiện với hơn công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, trang web có thể dễ dàng xuất hiện trên Google, Bing,… Khách hàng tìm kiếm, biết đến website dễ dàng hơn, tăng lượng khách truy cập, chuyển đổi doanh thu tốt hơn. 

Lĩnh vực làm đẹp có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì thế, việc xây dựng, thiết kế một trang web spa-làm đẹp đạt top Google sẽ mang đến cho bạn lợi thế lớn trong tiếp cận, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chuẩn UX/UI

Thiết kế website spa-thẩm mỹ chuẩn UI/UX giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp khi truy cập trang web của bạn. Một số tính năng cần có ở trang web spa-thẩm mỹ chuẩn UX/UI như:

 • Giao diện, hình ảnh đẹp mắt, chất lượng, gây được sự chú ý, giữ chân khách truy cập và ở lại website lâu hơn. 
 • Trang web tương thích trên mọi nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất, không gây cản trở việc truy cập trên bất cứ thiết bị nào
 • Hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thể hiện được màu sắc riêng của thương hiệu. Thiết kế website spa-thẩm mỹ không nên sử dụng những hình ảnh mạnh mẽ, tươi sáng sẽ khiến khách hàng muốn thoát khỏi trang. 
 • Trang web được liên kết với các kênh truyền thông, mạng xã hội khác để tạo nên sự đồng bộ cũng như giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp trên bất cứ kênh nào. 
 • Nội dung trang web chất lượng, thu hút người đọc. Nên tập trung vào việc cung cấp những thông tin bổ ích, cần thiết như các bài viết về sức khỏe, mẹo làm đẹp.

Thiết kế web spa-thẩm mỹ ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website spa-thẩm mỹ. Tuy nhiên để sở hữu một trang web chất lượng, có hiệu quả tối đa trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, bạn nên chọn những dịch vụ uy tín, chất lượng.

DC đơn vị thiết kế web spa-thẩm mỹ Học uy tín, chuyên nghiệp

DC là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu dành cho tất cả khách hàng thuộc mọi lĩnh vực. Trong đó, thiết kế website spa-thẩm mỹ là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp. 

DC hoạt động với đội ngũ kỹ thuật, lập trình viên có chuyên môn cao. Mỗi website được bàn giao đều đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật lập trình, thiết kế giao diện, tính năng. Bên cạnh đó, chúng tôi mang tới một trang web được tối ưu về trải nghiệm người dùng với các chức năng được nghiên cứu áp dụng tối ưu nhất. Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu một trang web hiệu quả, dễ dàng lọt top tìm kiếm của Google.

Thiết kế web spa-thẩm mỹ tại công ty DC có gì đặc biệt?

 • Quy trình thiết kế website rõ ràng, minh bạch từ khâu tiếp nhận yêu cầu, quá trình thiết kế cho đến bàn giao, bảo trì website.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng ngôn ngữ lập trình tốt nhất hiện nay như: PHP, Javascript, MySQL, ASP.net,…
 • Ứng dụng công nghệ VR360 (website 3D) vào việc thiết kế website spa-thẩm mỹ giúp khách hàng cảm nhận không gian chân thực của trung tâm làm đẹp khi truy cập website của bạn. 
 • Đội ngũ nhân viên luôn cập nhật xu hướng thiết kế web mới nhất để mang đến cảm giác khác biệt, mới lạ, làm nổi bật thương hiệu của bạn so với các đối thủ. 
 • Sở hữu trang web chuẩn SEO giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến lực truyền thông một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí. 

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web tại công ty DC, bạn còn nhận được những ưu đãi như: 

 • Tặng tên miền, hosting miễn phí sử dụng trong 1 năm
 • Bảo hành website sau khi bàn giao, hỗ trợ sửa chữa các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động web
 • Hướng dẫn sử dụng, quản lý website chi tiết. 
 • Tư vấn giải pháp, tính năng phù hợp với website và yêu cầu từ doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thiết kế web spa-thẩm mỹ của công ty DC

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, công ty DC đã đồng hành cùng hơn 1000 khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động, thiết kế web ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, công ty DC tự tin có thể ứng dụng những công nghệ mới nhất, mang đến những tính năng sáng tạo, tối ưu nhất đến trang web của bạn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên am hiểu về thị trường làm đẹp và ngành spa là một ưu thế rất lớn cho công ty DC trong việc thiết kế website. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những khách hàng của thẩm mỹ viện quan tâm điều gì và mong muốn của họ ở một website. Chính vì thế, công ty DC hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu chuyên môn khi thiết kế website spa-thẩm mỹ.

Quy trình thiết kế web spa-thẩm mỹ tại công ty DC

Bước 1
Trao đổi về thông tin, yêu cầu của khách hàng về website, lên ý tưởng xây dựng trên web
Bước 2
Tìm web host uy tín, tư vấn, đăng ký tên miền (domain)
Bước 3
Lựa chọn nền tảng hoạt động cho website
Bước 4
Viết code, cài đặt các tính năng cần có của website
Bước 5
Phác thảo Mockup giao diện cho website
Bước 6
Xây dựng bản demo website và thực hiện trao đổi, nhận ý kiến từ doanh nghiệp
Bước 7
Tải dữ liệu lên server, đưa website vào hoạt động
Bước 8
Kiểm tra độ thân thiện của website trên các giao diện khác nhau như: PC, laptop, smartphone,... Bàn giao web cho doanh nghiệp

Giá thiết kế web spa-thẩm mỹ công ty DC

Bảng giá

Các giải pháp tốt nhất cho khách hàng

BASIC

3.000.000 VNĐ
Dành cho Cá nhân kinh doanh online

PRO

5.500.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
Dành cho các Doanh Nghiệp mới

BUSINESS

> 7.000.000 VNĐ

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ
GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

STANDARD

> 12.500.000 VNĐ

Doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp

ENTERPRISE

> 15.000.000 VNĐ

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Nổi bật

PROFESSIONAL

> 25.000.000 VNĐ

Thiết kế một bộ giao diện độc quyền & Tính năng theo yêu cầu

Cam kết dịch vụ thiết kế web spa-thẩm mỹ công ty DC

Công ty DC cam kết mang đến website đạt chuẩn cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi: 

 • Cam kết về chất lượng trang web chuẩn SEO, chuẩn Responsive
 • Cam kết tối ưu chi phí thiết kế web
 • Cam kết về dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm
 • Cam kết bàn giao website đúng thời gian trong hợp đồng
 • Cam kết bảo hành, hỗ trợ xử lý lỗi trong quá trình vận hành trang web.

Kho giao diện tương ứng

Khám phá những mẫu website đẹp, phù hợp với ngành hàng của bạn