Tối Ưu Tốc Độ Website WordPress

CEO BÙI VIẾT CƯỜNG

375283661 2242625902613617 5735434417727554488 n

Thông tin cá nhân

Họ và tên:

Bùi Viết Cường

Điện thoại:

0886 799 977

Vị trí công việc:

Giám đốc điều hành

Làm việc tại:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ WEB DC

Ngôn ngữ:

Tiếng Việt

Sứ mệnh & tầm nhìn

Sứ mệnh:

Với tư cách là CEO của công ty, Bùi Viết Cường đang cố gắng đóng góp vào việc tăng cường cơ hội cạnh tranh của các thương hiệu Việt trên Internet, với hy vọng mở ra những cánh cửa thần kỳ cho sự phát triển của ngành công nghiệp này.

Tầm nhìn:

Đến năm 2030 Thiết kế Web DC sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và app trên nền web không chỉ tại thị trường VN mà các nước trên Khu vực; có thêm nhiều khách hàng tại các nước phát triển như Mỹ, Úc,… Là địa chỉ tin cậy mà Doanh nghiệp luôn nghĩ tới đầu tiên khi triển khai website.

5 giá trị cốt lõi

Từ những ngày đầu thành lập, CEO Bùi Viết Cường luôn định hướng cho Thiết kế Web DC hoạt động và phát triển dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

Chữ Tín: Thiết kế Web DC luôn tuân thủ nguyên tắc TÍN với khách hàng, đối tác, cộng sự, nhân viên và cổ đông trong mọi cam kết, giao dịch và cung cấp tất cả các dịch vụ.

Tận Tâm: Từ bức tranh tổng thể, Thiết kế Web DC xây dựng chiến lược nội dung dựa trên mục tiêu và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, cùng với việc nghiên cứu và đưa ra những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh hiện tại. Mỗi khi bắt đầu một dự án, DcCorp luôn tập trung vào từng chi tiết, đặc biệt là từng hình ảnh, hoa tiết, từng dòng code, để đảm bảo sản phẩm được tối ưu và hiệu quả khi được trao đến tay khách hàng.

Thấu hiểu: Thiết kế Web DC luôn đặt khách hàng của doanh nghiệp lên trung tâm, nghiên cứu và tìm hiểu hành trình trải nghiệm của khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả thông qua các công cụ và số liệu cụ thể. Mỗi dự án bắt đầu bằng việc lập chiến lược nội dung bài bản với mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công.

Cải tiến: Thiết kế Web DC luôn khát khao tiến tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi không chỉ tìm hiểu và học hỏi liên tục mà còn khuyến khích sáng kiến từ nhân viên thông qua các giải thưởng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn lắng nghe phản hồi không hài lòng từ khách hàng và đối tác để rút ra kinh nghiệm và cải tiến sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Hiệu quả: Thiết kế Web DC luôn đồng bộ với xu hướng thế giới để giúp thương hiệu của doanh nghiệp “toả sáng” trên Internet, tăng độ phủ sóng thương hiệu, tăng trưởng doanh thu, và tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác tiềm năng và cổ đông của doanh nghiệp.

Thành tựu

Trong hơn 08 năm hoạt động, Thiết kế Web DC đã giúp hơn 2000+ doanh nghiệp có website hoạt động hiệu quả, thu hút được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

Thiết kế Web DC hiện có hơn 10 chuyên viên và cung cấp các sản phẩm đa dạng từ Web E-commerce, Web App, Web thương hiệu cho đến các giải pháp tiếp thị trực tuyến.

Mặc dù đang trong thời kỳ kinh tế không ổn định, nhưng Thiết kế Web DC vẫn đạt được mục tiêu và thị phần với kết quả tăng trưởng ổn định.