Dự án thiết kế website vhp.org
Dự án thiết kế website ketoannta.vn chuyên nghiệp và độc đáo
Dự án thiết kế website vhp.org
Dự án thiết kế website vhp.org.vn thu hút khách hàng
13
Dự án thiết kế website dccorp.vn độc đáo chuyên nghiệp 
7
Dự án thiết kế website minhthuy.net góc nhìn độc đáo
Dự án thiết kế website onereal
Dự án thiết kế website onereal.vn hiện đại và tiện nghi
Dự án thiết kế website nhuatoanhung
Dự án thiết kế website nhuatoanhung.vn đổi mới sáng tạo
Dự án thiết kế website vhp.org
Dự án thiết kế website ketoannta.vn chuyên nghiệp và độc đáo
Kế toán Nhất Tâm – Giải pháp cho doanh nghiệp Nhất...
Read More

Công ty DC - Công ty thiết kế website bất động sản
chuẩn SEO, Chuẩn UX/UI

Thiết kế website bất động sản chuẩn, xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, tăng doanh thu, lợi nhuận.

Thiết Kế Website Bất Động Sản

Thiết kế website bất động sản thể hiện sự chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh uy tín, tin cậy luôn là sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Bởi, bất động động sản là một ngành đặc thù, đòi hỏi sự chỉn chu, đồng bộ trong mọi hình thức kinh doanh. Cùng tham khảo trong bài viết sau đây về những yêu cầu với một trang web bất động sản cũng như tham khảo dịch vụ thiết kế web uy tín để xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp tin cậy bạn nhé.

Những ưu điểm khi doanh nghiệp bất động sản có website

Việc sở hữu một website chuẩn SEO không chỉ giúp bạn dễ dàng dễ dàng lọt top tìm kiếm mà còn là cơ hội tăng doanh thu vượt trội. Đối với lĩnh vực bất động sản, việc sở hữu một website còn giúp bạn có được nhiều ưu điểm hơn cả:

Website bất động sản là hình thức quảng cáo không giới hạn

website giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng với chi phí tiết kiệm hơn nhờ

Khách hàng dễ dàng truy cập vào website của bạn

Trang web không giới hạn truy cập giúp khách hàng ở mọi nơi, bất cứ thời gian nào cũng có thể tìm thất và tham khảo dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Giúp bạn kêu gọi đầu tư dễ dàng hơn

Thiết kế website bất động sản thể hiện hình ảnh chuyên chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo thiện cảm với các nhà đầu tư, giúp đối tác liên kết dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp, việc hợp tác dễ dàng hơn.

Tăng khả năng tương tác với khách hàng

Website được cài đặt chatbox tư vấn, giúp khách hàng và bạn có thể liên tục tương tác, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Website bất động sản là hình thức kinh doanh tiết kiệm chi phí

Bạn không cần bỏ vốn thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in ấn banner,... mà vẫn thể hiện được trực quan, đa dạng, đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Website bất động sản giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng

Chi phí bỏ ra thấp kết hợp với hiệu quả quảng cáo rộng rãi, tiếp cận nhiều đối tượng. Đây là điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả.

Sở hữu website bất động sản giúp bạn quản trị dễ dàng hơn

Các công cụ thông minh được tích hợp vào nền tảng trang web giúp bạn quản lý dễ dàng.

Một web bất động sản chuyên nghiệp cần những gì?

Các module cần có cho một website bất động sản

Mỗi website thuộc các ngành hàng khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác biệt. Website bất động sản cũng có những module chung với những web khác và những yêu cầu riêng biệt đối với loại website này.

Module chung cần có:

 • Tốc độ tải trang nhanh: tốc độ load trang nhanh sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu hay cảm thấy mất kiên nhẫn khi truy cập vào trang web của bạn. 
 • Tính năng bảo mật cao, web có chứng chỉ SSL: hệ thống bảo mật tốt giúp website của bạn lưu giữ data khách hàng, người dùng cũng cảm thấy an tâm hơn khi truy cập website. 
 • Chặn “click tặc”: chặn lượt truy cập từ những IP lạ sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các hình thức cạnh tranh xấu từ đối thủ
 • Nội dung trang web: thông tin về sản phẩm phải được thể hiện đầy đủ, tối ưu nhất giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt về các dự án của doanh nghiệp. 
 • Có bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng: biểu mẫu tiếp nhận ý kiến của khách hàng giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin và đưa ra phản hồi nhanh nhất đối với thắc mắc của người dùng.

Module đặc thù:

Website mua bán, giới thiệu dự án

Khi thiết kế website bất động động sản theo mục đích này cần chú trọng xây dựng giao diện bắt mắt để dễ dàng thu thập thông tin khách hàng. Bên cạnh các tiêu chuẩn chung, website này thường có mẫu thông tin liên hệ (contact form) để dễ dàng thu thập thông tin hoặc hỗ trợ khách hàng liên hệ với doanh nghiệp nhanh chóng.

Một số website được thiết kế dành cho chủ đầu tư bất động sản thực hiện mục đích giới thiệu dự án cần thể hiện được tính chuyên nghiệp. Trang web cần thể hiện rõ thông tin về chủ đầu tư, dự án bất động sản, thời gian, cập nhật tiến độ dự án,… 

– Website đăng tin bất động sản

Website đăng tin bất động sản là sự kết hợp giữa website tin tức với hình thức thương mại điện tử. Một số module cần có ở trang web này như:

 • Có tính năng đăng ký nhận tin bất động sản hoặc đăng nhập phục vụ nhu cầu đăng tin sản phẩm. Có thể quản lý người dùng theo hình thức miễn phí hoặc trả phí để kiểm soát bài đăng trên trang web. 
 • Người quản trị website được cấp quyền quản lý, phê duyệt các bài đăng để đảm bảo nội dung trang web
 • Bổ sung khu vực biển quảng cáo: biển quảng cáo được đặt phù hợp trong trang web thu hút sự chú ý của khách hàng nhưng không gây khó chịu cho người dùng. 
 • Chú trọng đến danh mục và phân loại sản phẩm: hoàn thiện tính năng này giúp website được phân chia một cách khoa học, người dùng có trải nghiệm dễ dàng hơn, việc quản trị trang web cũng đơn giản hơn.

Chuẩn SEO

Website bất động sản chuẩn SEO sẽ giúp trang web nhận được đánh giá cao hơn từ Google. Khi đạt được thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ có cơ hội

tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Một số tiêu chuẩn cần có với website chuẩn SEO như: 

 • Tên miền liên quan đến nội dung trang web
 • Tốc độ tải trang được tối ưu
 • Giao diện web đơn giản, dễ nhìn, thể hiện đầy đủ tính năng của trang web
 • Nội dung website có sự khác biệt, nội dung hướng tới người dùng
 • Tiêu đề và mô tả website: phải thể hiện rõ được nội dung mà trang web hướng tới là gì, cung cấp những giá trị nào cho khách hàng.

 

Chuẩn UX/UI

Website bất động sản chuẩn UX/UI là một trang web được thiết kế với giao diện dành cho người dùng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho họ. Một số tiêu chuẩn với trang web bất động sản chuẩn UX/UI đó là:

 • Trang web tương thích với mọi thiết bị di động: người dùng có thể trải nghiệm trang web của bạn ở đa nền tảng.
 • Website bất động sản được tích hợp với Google map giúp thực hiện các tìm kiếm dự án bất động sản ngay trên bản đồ. Nhờ đó khách hàng có thể hình dung được quá trình di chuyển, sinh hoạt có thuận tiện hay không khi lựa chọn bất động sản này. 
 • Trang web đa ngôn ngữ cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm ở mọi ngôn ngữ khác nhau. 
 • Có tích hợp tìm kiếm nâng cao, lọc sản phẩm: khách hàng truy cập trang web sẽ nhanh chóng tìm được các dự án, thông tin bất động sản theo nhu cầu của họ mà không mất quá nhiều thời gian.

Những lưu ý khi thiết kế web bất động sản

Thiết kế web bất động sản ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

Có rất nhiều đơn vị, dịch vụ hỗ trợ thiết kế web. Tuy nhiên, một đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những giải pháp thiết kế web tốt nhất, tối ưu chi phí.

DC đơn vị thiết kế web bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

DC là đơn vị thiết kế website bất động sản nói riêng và xây dựng website nói chung với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty được thành lập vào tháng 9 năm 2016, trải qua quá trình phát triển, hoàn thiện dự án, công ty đã nhận được nhiều đánh giá, tin cậy từ khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Doanh nghiệp sẽ sở hữu một trang web được tích hợp đầy đủ tính năng, vừa tối ưu chi phí ở mức thấp nhất.

Thiết kế web bất động sản tại công ty DC có gì đặc biệt?

Không chỉ nhận được một website hoàn thiện theo đúng yêu cầu, doanh nghiệp còn được hưởng những quyền lợi chỉ có ở dịch vụ thiết kế web tại công ty DC

 • Nhận tên miền (domain) và hosting sử dụng miễn phí trong 1 năm
 • Tư vấn giải pháp, hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí 24/24
 • Bảo hành website sau khi bàn giao, trợ giúp sửa chữa các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động web. 
 • Tối ưu tính năng website, loại bỏ những tính năng không cần thiết để có một web thuận tiện nhất khi sử dụng. 
 • Hướng dẫn sử dụng, quản lý website chi tiết.

Kinh nghiệm thiết kế web bất động sản của công ty DC

Với nhiều năm hoạt động, công ty DC đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi tự tin mang đến một trang web tối ưu về giá thành, giao diện đẹp mắt, chuẩn seo, chuẩn responsive. 

 • Trang web được code tay hoàn toàn, hạn chế lỗi trong quá trình hoạt động
 • Sử dụng các ngôn ngữ lập trình thịnh hành như HTML5 và CSS3 giúp bạn sử dụng web một cách dễ dàng. 
 • Công ty DC luôn đón đầu xu thế, cập nhật những ngôn ngữ lập trình mới, đáp ứng mọi tiêu chí cần có của website. 
 • Đa dạng về ngôn ngữ lập trình server như: PHP, MySQL, ASP.net, Javascript, Bootstrap,… để tạo nên một website tối ưu nhất.

Quy trình thiết kế web bất động sản tại công ty DC

Bước 1
Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng đối với website, thực hiện tư vấn, bàn bạc để xây dựng ý tưởng cho trang web
Bước 2
Tìm web host uy tín, đăng ký tên miền (domain)
Bước 3
Lựa chọn nền tảng hoạt động cho website
Bước 4
Lập trình viên viết code và cài đặt các tính năng cần thiết mà doanh nghiệp mong muốn cho website
Bước 5
Phác thảo Mockup giao diện cho website
Bước 6
Xây dựng bản demo website và thực hiện trao đổi, nhận ý kiến từ doanh nghiệp
Bước 7
Tải dữ liệu lên server, đưa website vào hoạt động
Bước 8
Kiểm tra độ thân thiện của website trên các giao diện khác nhau như: PC, laptop, smartphone,... Bàn giao web cho doanh nghiệp

Giá thiết kế web thực phẩm công ty DC

Bảng giá

Các giải pháp tốt nhất cho khách hàng

BASIC

3.000.000 VNĐ
Dành cho Cá nhân kinh doanh online

PRO

5.500.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
Dành cho các Doanh Nghiệp mới

BUSINESS

> 7.000.000 VNĐ

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ
GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

STANDARD

> 12.500.000 VNĐ

Doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp

ENTERPRISE

> 15.000.000 VNĐ

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Nổi bật

PROFESSIONAL

> 25.000.000 VNĐ

Thiết kế một bộ giao diện độc quyền & Tính năng theo yêu cầu

Cam kết dịch vụ thiết kế web bất động sản công ty DC

Khi lựa chọn dịch vụ tại công ty DC, chúng tôi xin cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp: 

 • Chất lượng website chuẩn SEO, chuẩn Responsive, dễ dàng lọt top của công cụ tìm kiếm
 • Chi phí thiết kế web được tối ưu ở mức tốt nhất, mức giá cạnh tranh
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm
 • Bàn giao website đúng thời hạn yêu cầu.
 • Cam kết bảo hành, xử lý lỗi trong quá trình vận hành web.

Kho giao diện mẫu

Khám phá những mẫu website đẹp, phù hợp với ngành hàng của bạn