Công ty thiết kế web Bình Dương
chuẩn SEO, chuẩn UX/UI

Website là một trong những công cụ giúp khách hàng tiếp cận gần hơn tới sản phẩm, dịch vụ. Thị trường Bình Dương là một thị trường tiềm năng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Do đó, việc sở hữu một website riêng sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của bản thân. Nếu bạn ở Bình Dương và đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng thì bài viết này dành cho bạn.

Thiết kế web bình dương là gì?

Thiết kế web là giải pháp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tới đa dạng các đối tượng khách hàng, từ đó gia tăng doanh số, tạo lợi thế cạnh tranh với các đơn vị khác cùng ngành.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần có website?

Doanh nghiệp cần sở hữu một website cho riêng mình bởi những lý do sau đây:

Những tiêu chí để đánh giá một website thiết kế chất lượng

Tiêu chí để đánh giá dịch vụ thiết kế web uy tín và chất lượng

Để lựa chọn được một dịch vụ thiết kế website uy tín và chất lượng giữa vô vàn các địa chỉ trên thị trường hiện nay là điều không hề đơn giản. Một số tiêu chí giúp bạn đánh giá dịch vụ thiết kế web uy tín như sau:

Bạn ở Bình Dương thì nên thiết kế website ở đâu?

Giới thiệu Công ty Thiết kế Web DC

Công ty Thiết kế Web DC là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam nói chung và tại Bình Dương nói riêng. Được thành lập từ năm 2017, tính đến nay, công ty đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thiết kế thành công nhiều mẫu website ở đa dạng các ngành nghề, từ đó mang đến những kết quả kinh doanh bất ngờ cho doanh nghiệp.

Các loại website DC chuyên thực hiện

Phương thức thiết kế web của DC

Thiết kế theo mẫu

Với phương thức thiết kế website theo mẫu, khách hàng có thể lựa chọn trong kho theme của DC các mẫu có sẵn về template, tính năng, giao diện,... Kho theme của DC vô cùng phong phú với đa dạng các ngành nghề để phục vụ nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể chọn mẫu và lựa chọn thêm các tính năng mong muốn và sẽ trả phí thêm nếu tính năng đó phức tạp.

Thiết kế mới theo yêu cầu khách

Nếu bạn muốn thiết kế website mới riêng theo nhu cầu cá nhân thì DC cũng sẽ hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về layout, các tính năng mong muốn, phía công ty sẽ lên kế hoạch và thực hiện theo đúng những yêu cầu của bạn. Doanh nghiệp sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp mang chất riêng giúp tạo lợi thế cạnh tranh nổi bật so với đối thủ.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế Web DC

Đặc điểm nổi bật
  • Kho giao diện nổi bật đẹp mắt với hơn 30 ngành nghề khác nhau, sử dụng công nghệ Responsive để giúp hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị
  • Hỗ trợ cài đặt HTTPS và SSL miễn phí cho website, giúp bảo vệ website khỏi virus và hacker
  • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, banner phù hợp với nhận diện thương hiệu, tối ưu hiển thị trên các thiết bị khác nhau
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp mang tới những thành quả chất lượng nhất
Hoàn trả tiền cọc

DC có hỗ trợ chính xác hoàn trả tiền cọc trong trường hợp khách hàng cảm thấy không hài lòng với giao diện mà phía khách hàng đưa ra. Hoặc nếu giao diện website không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì công ty cũng sẽ hỗ trợ hoàn trả lại đầy đủ số tiền mà khách hàng đã đặt cọc.

Cam kết sự hài lòng

Công ty Thiết kế Web DC mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với những chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng điều chỉnh giao diện website không giới hạn cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý thì thôi.

Hệ thống quản lý

Hệ thống quản lý đơn giản, thiết kế website nhanh chóng, đúng tiến độ, cam kết bàn giao website đúng thời hạn trong hợp đồng.

Quy trình thiết kế web của DC

Bước 1
Tìm web host uy tín và đăng ký domain
Công ty DC cung cấp dịch vụ hosting và domain uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế trang web mà vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất
Bước 2
Lựa chọn nền tảng thiết kế website
Hiện nay, WordPress là nền tảng được sử dụng phổ biến để thiết kế trang web. Bên cạnh đó, công ty DC cũng ứng dụng thêm nền tảng Joomla để tạo ra những trang web phức tạp hơn, bảo mật hơn và tối ưu hiệu năng tốt hơn.
Bước 3
Cài đặt các tính năng cần thiết
Tùy theo nhu cầu của khách hàng, DC sẽ thêm các tính năng phù hợp để cài đặt và kích hoạt hoạt động trên trang web.
Bước 4
Phác thảo Mockup cho giao diện web
Đây là bước sử dụng tư duy sáng tạo để xây dựng nên một website với giao diện hoàn hảo.
Bước 5
Xây dựng bản mẫu website
Các chuyên gia sẽ chuyển từ bản Mockup thành bản mẫu để website hoạt động tối ưu nhất
Bước 6
Kiểm tra tính thân thiện trên các giao diện khác nhau
Một website hoàn chỉnh là khi nó được sử dụng thuận tiện trên cả máy tính, điện thoại hay ipad. Bước kiểm tra tính thân thiện này sẽ là bước cuối cùng trước khi công ty bàn giao website cho khách hàng

Cam kết dịch vụ thiết kế web DC

Lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website DC, các bạn hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi cam kết:

  • Kho giao diện đẹp mắt với những tính năng nổi bật được update liên tục mỗi ngày
  • Website được thiết kế chuẩn UI/UX, chuẩn SEO, có thể hoạt động tốt trên mọi thiết bị
  • Ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong thiết kế website
  • Gói dịch vụ cạnh tranh, được thiết kế dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất với từng doanh nghiệp
Bảng giá

Các giải pháp tốt nhất cho khách hàng

CƠ BẢN

3.500.000 VNĐ
2.950.000 VNĐ
Dành cho Cá nhân kinh doanh online

PRO

5.500.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
Dành cho các Doanh Nghiệp mới

BUSINESS

3.500.000 VNĐ
> 7.000.000 VNĐ
Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ

STANDARD

> 12.500.000 VNĐ
Dành cho Cá nhân kinh doanh online

ENTERPRISE

> 15.000.000 VNĐ
Dành cho các Doanh Nghiệp mới
Nổi bật

PROFESSIONAL

Liên hệ
Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ

Kho giao diện tương ứng

Khám phá những mẫu website đẹp, phù hợp với ngành hàng của bạn
5/5

3.900.000

5/5

7.900.000

5/5

7.900.000

5/5

7.900.000

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ Inbound Marketing

1. Công ty DC thiết kế web tại Bình Dương có xuất hóa đơn không?

Công ty thiết kế website DC hoạt động dựa trên pháp lý, do đó mọi cam kết đều được làm việc bằng văn bản rõ ràng. Công ty có xuất hoá đơn dịch vụ để khách hàng đối chiếu cho các thủ tục về sau.

2.Thời gian thực hiện của dịch vụ thiết kế web DC tại Bình Dương là bao lâu?

Thời gian thực hiện thiết kế website thường phụ thuộc vào mức độ phức tạp của website đó. Thông thường, một website thiết kế tại DC sẽ có thời gian thiết kế từ vài tuần cho tới vài tháng.

3. Muốn thêm chức năng hoặc chỉnh sửa thì có được không?

Sau khi đã nhận bàn giao website, khách hàng có thể thêm chức năng hoặc chỉnh sửa theo cam kết trong hợp đồng. Tuy nhiên, nếu tính năng khó thì khách hàng cần trả thêm chi phí để được bổ sung vào website.

4. Khách hàng có được hướng dẫn sử dụng sau khi nhận website thiết kế không?

DC sẽ bàn giao lại bản hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng để giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác trên trang web

5. Chính sách bảo hành của dịch vụ thiết kế web DC Bình Dường như thế nào?

Tất cả website được thiết kế bởi DC Bình Dương đều có thời hạn bảo hành trong vòng 12 tháng. Nếu hết thời gian bảo hành, khách hàng có thể gia hạn hosting và tên miền tại DC để được nhận thêm thời gian bảo hành website.

6. Chi phí duy trì dịch vụ là bao nhiêu?

Chi phí duy trì dịch vụ bao gồm chi phí tên miền (domain) và chi phí hosting. Chi phí tên miền thường dao động từ 350.000 - 650.000 VNĐ/năm (với tên miền quốc tế) và từ 750.000 - 900.000 VNĐ/năm (với tên miền Việt Nam). Còn chi phí hosting thường dao động từ 750.000 - 2.000.000 VNĐ/năm.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về đơn vị thiết kế website Bình Dương DC. Để được tư vấn và báo giá các dịch vụ của công ty, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0866799977 để gặp tư vấn viên.