Công ty DC - Công ty Thiết kế web du lịch
chuẩn SEO, Chuẩn UX/UI

Thiết kế web du lịch giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh trên môi trường Internet. Nhờ đó, tối ưu hóa các chiến lược và thu hút được những khách hàng tiềm năng cho công ty của mình.

Thiết kế web du lịch

Một trang web du lịch chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện, khẳng định chất lượng và gia tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế website du lịch nói chung và thiết kế web du lịch nói riêng tại công ty DC.

Ai nên thiết kế web du lịch

 • Các công ty du lịch muốn sở hữu một trang web du lịch chuyên nghiệp để cung cấp đến người đọc những tin tức về du lịch nhanh chóng và hấp dẫn.
 • Các doanh nghiệp muốn xây dựng website du lịch nhằm tăng độ nhận diện, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng từ đó gia tăng doanh số và cơ hội kinh doanh của mình.

Tại sao doanh nghiệp du lịch nên thiết kế web

Website du lịch là công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp các doanh nghiệp lữ hành, du lịch quảng bá thương hiệu và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Các website này không chỉ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng mà còn giúp khẳng định giá trị và sự uy tín của doanh nghiệp.

Ưu điểm khi doanh nghiệp ngành du lịch có website

Là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng
 • Website du lịch giúp doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng về địa chỉ liên hệ, tour du lịch, thông tin các điểm đến,... giúp khách hàng nắm được những thông tin chính xác nhất về chuyến đi.
 • Doanh nghiệp cũng sẽ nhận được những phản hồi từ khách hàng và kết nối được với những khách hàng tiềm năng thông qua biểu mẫu liên hệ. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các công ty du lịch mở động quảng bá và xây dựng được cộng đồng khách hàng cho riêng mình.
Tạo sự hiện diện trực tuyến 24/7 cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp du lịch cần sở hữu một kênh thông tin trực tuyến 24/7 để phục vụ nhu cầu du lịch của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Kể cả ngoài giờ làm việc, website vẫn sẽ hoạt động liên tục để tìm kiếm và thu hút nguồn khách hàng mới. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận được thêm nhiều khách hàng và tạo ra doanh thu ngay cả ngoài giờ làm việc thông thường.

Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng
 • Website du lịch có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn phải tốn chi phí cho nhân viên hay cước phí điện thoại chăm sóc khách hàng,...
 • Đối với website, các câu hỏi của khách hàng sẽ được trả lời ngay lập tức thông qua hệ thống phản hồi tự động. Từ đó, tiết kiệm thời gian và nhân lực cho hoạt động này, đồng thời giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm và hài lòng hơn về doanh nghiệp.
Giúp doanh nghiệp phân tích được hành vi của người dùng
 • Dựa trên các số liệu mà website cung cấp, doanh nghiệp du lịch sẽ xem xét để xây dựng chiến lược hiệu quả và mang lại hiệu quả kinh doanh như mong muốn.
 • Thông qua công cụ phân tích website, doanh nghiệp có thể hiểu hơn về hành vi của khách hàng. Nhờ đó, điều chỉnh dịch vụ, chính sách và chiến lược tiếp thị để tối ưu hóa việc kinh doanh du lịch.
Tạo sự tin cậy và tin tưởng trong mắt khách hàng
 • Thiết kế website du lịch chất lượng sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. 
 • Khách hàng sẽ có xu hướng truy cập vào các website được thiết kế chất lượng, đẹp mắt, đầy đủ tiện ích. Đối với họ, đây sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng giúp đánh giá xem chất lượng, sự uy tín của một doanh nghiệp du lịch
Tạo thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai
 • Website ngoài là nơi để khách hàng truy cập thì còn là nơi để để các đối tác, nhà đầu tư tìm kiếm thông tin, đánh giá doanh nghiệp. Do đó, đầu tư thiết kế website là cách hiệu quả để các công ty du lịch gây ấn tượng và thu hút các nhà đầu tư tương lai.
 • Website sẽ cung cấp cho các đối tác mọi thông tin về hoạt động và thành tựu của doanh nghiệp, là cơ sở chính xác nhất để đánh giá một doanh nghiệp có thật sự uy tín hay không. Vì thế, hãy xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tiềm năng trên môi trường trực tuyến nhằm thu hút sự đầu tư, mở rộng cơ hội phát triển cho doanh nghiệp.
Mở rộng thị trường kinh doanh
 • Website du lịch không bị giới hạn bởi không gian, thời gian nên khách hàng có thể truy cập vào web dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Từ đó, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ, mở rộng thị trường kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Thiết kế website du lịch ấn tượng, chuyên nghiệp cũng sẽ giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Một web du lịch chuyên nghiệp cần những gì?

Các tính năng cần thiết có cho một web du lịch

Tính năng cơ bản

Trang chủ: Tất cả các website của doanh nghiệp, đặc biệt là website du lịch cần được thiết kế hấp dẫn với hình ảnh lớn và đẹp, tạo sự thích thú và kích thích nhu cầu du lịch của người dùng.

Phần giới thiệu: Website cần thiết có trang giới thiệu để khách hàng nắm được những thông tin quan trọng về lịch sử hình thành, giá trị và sứ mệnh cũng như phương thức hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa công ty và khách hàng.

Tin tức: Đây là nơi chia sẻ những thông tin bổ ích liên quan đến du lịch nhằm thu hút khách hàng tìm đến website của bạn. Qua đó, tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp xây dựng được tệp khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ: Mỗi trang web đều phải có chứa thông tin liên hệ cơ bản của doanh nghiệp để khách hàng có thể lập tức liên hệ khi có nhu cầu.

Thanh tìm kiếm: Thanh tìm kiếm là công cụ quan trọng giúp hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và hiển thị các kết quả linh hoạt.

Liên kết với các trang mạng xã hội: Việc tạo thêm các nút tương tác ở những vị trí hợp lý trên website du lịch sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing hiệu quả hơn mà không cần tốn quá nhiều chi p

Tính năng nâng cao

Đặt tour: Đây là một tính năng vô cùng quan trọng giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh du lịch. Nút đặt tour giúp khách hàng có thể suy nghĩ và lựa chọn đặt tour du lịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Thanh toán tiện lợi: Doanh nghiệp nên tích hợp nhiều hình thức thanh toán khác nhau, đặc biệt là tính năng thanh toán trực tuyến. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt tour du lịch qua website nhanh chóng, tiện lợi.

Đánh giá và bình luận trên website: Khách hàng luôn có nhu cầu tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó. Doanh nghiệp nên chú trọng thiết kế phần đánh giá từ phía khách hàng vì đây là mục mà khách hàng rất quan tâm để quyết định có nên sử dụng dịch vụ du lịch của bạn hay không.

Công cụ chat trực tuyến: Việc tích hợp thêm công cụ chat trực tuyến, điển hình như chatbot có thể giúp trả lời tin nhắn của khách hàng 24/7. Qua đó, giúp khách hàng nhận được sự phục vụ chu đáo nhất, gia tăng cơ hội kinh doanh tour du lịch của doanh nghiệp.

Đưa trải nghiệm du lịch vào thực tế ảo 3D: Công nghệ hiện đại này giúp người xem có thể tham quan, tương tác với các địa danh du lịch nổi tiếng trong môi trường 3D 360 độ. Từ đó, mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị, độc đáo, tăng khả năng sử dụng dịch vụ du lịch của họ.

Chuẩn SEO

Website du lịch cần đáp ứng những tiêu chí chuẩn SEO

 • Giao diện website hiện đại, tối ưu, thân thiện với người dùng, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 
 • Nội dung tải trang cũng như tên miền cần được tối ưu hóa và đảm bảo truyền tải nội dung chính của web, giúp tạo sự khác biệt so với các đối thủ trên thị trường. 
 • Tiêu đề hấp dẫn, mô tả cụ thể những gói du lịch có tại website để thu hút và tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. 
 • Tối ưu cấu trúc URL nhằm truyền tải đến khách hàng những nội dung chân thực và hữu ích nhất về du lịch. 
 • Nội dung trang web cần được nâng cấp, có tính độc quyền không được sao chép của các đối thủ cạnh tranh vì đây là điểm trừ lớn nếu các doanh nghiệp muốn xây dựng website chuẩn SEO.

Chuẩn UX/UI

 • Bố cục và giao diện website cần được thiết kế hợp lý, tối ưu để người dùng dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin.
 • Tối ưu giao diện website trên mọi nền tảng thiết bị nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. 
 • Có tính năng tìm kiếm, lọc các gói du lịch dựa theo những tiêu chí về điểm đến và giá cả để người dùng có thể lựa chọn dễ dàng. 
 • Truyền tải được những thông điệp và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giúp nâng tầng thương hiệu trong mắt các nhà đầu tư và đối tác. 
 • Hệ thống bảo mật vượt trội, giúp bảo vệ thông tin của khách hàng an toàn tuyệt đối khỏi những tác nhân nguy hiểm như virus hay hacker.

Thiết kế web du lịch ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ thiết kế web du lịch với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được địa chỉ thiết kế web chất lượng, uy tín, đáp ứng được những yêu cầu của mình về một website du lịch mong muốn.

DC đơn vị thiết kế web du lịch uy tín, chuyên nghiệp

 • Công ty DC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website hàng đầu tại nước ta, đã được kiểm định chất lượng bởi nhiều khách hàng. Công ty
 • được thành lập từ cuối năm 2016, luôn cố gắng và nỗ lực để mang lại cho khách hàng những website được thiết kế hoàn thiện, chỉn chu nhất.
 • DC tự hào là đơn vị thiết kế quy tụ rất nhiều thiết kê viên là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế website. Họ đều là những chuyên viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế web du lịch tại công ty DC có gì đặc biệt?

 • Hỗ trợ đa dạng giao diện Responsive, phù hợp cho hơn 30 ngành nghề khác nhau và có thể tương thích với mọi thiết bị di động. 
 • Hỗ trợ khách hàng cài đặt chứng chỉ SSL: Công ty DC hỗ trợ cài đặt HTTPS và SSL cho website, giúp các website thiết kế có khả năng bảo mật tuyệt đối, chống lại nguy cơ xâm hại bởi virus hay hacker. 
 • Giao diện web được thiết kế hợp lý, thân thiện với người dùng, giúp quản trị viên website dễ dàng tùy chỉnh và cập nhật những thông tin mới nhất về du lịch mà không cần phải am hiểu về thiết kế hay lập trình. 
 • Website được thiết kế nhằm đáp ứng những tiêu chí đánh giá của Google, hỗ trợ nâng cao thứ hạng web trên các công cụ tìm kiếm. 
 • Hỗ trợ gói quảng cáo đa kênh giúp website du lịch tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên mọi nền tảng mạng xã hội. Qua đó, tăng độ nhận diện và gia tăng doanh thu cho công ty.

Kinh nghiệm thiết kế web du lịch của công ty DC

 • Công ty DC chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, chất lượng, đã được cải tiến và nâng cấp chất lượng qua nhiều năm hoạt động. 
 • Đội ngũ nhân sự tại DC đều là các nhà thiết kế có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và website du lịch nói riêng. Nhờ đó, mang lại cho doanh nghiệp những website chất lượng, được hoàn thiện từ hình thức đến nội dung.

Quy trình thiết kế web du lịch tại công ty DC

Bước 1
Thiết kế viên bắt đầu tiếp nhận yêu cầu và trao đổi với khách hàng những thông tin về website du lịch.
Bước 2
Tiến hành lên ý tưởng, phác thảo sơ lược về bố cục và nội dung của web để khách hàng kiểm duyệt trước khi thiết kế chính thức.
Bước 3
Ký hợp đồng thiết kế và nhận một tiền đặt cọc cho đơn hàng thiết kế tại DC.
Bước 4
Phác thảo mockup và hoàn thiện trang web với đầy đủ các tính năng vượt trội, đáp ứng được mọi tiêu chí đánh giá của Google về một website chuẩn SEO, chuẩn UX/UI.
Bước 5
Kiểm tra lại hoạt động của website trên các nền tảng thiết bị khác nhau. Nếu kết quả ổn định, bàn giao website, hướng dẫn sử dụng cũng như tư vấn các chính sách bảo hành cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại DC.

Giá thiết kế web du lịch công ty DC

Bảng giá

Các giải pháp tốt nhất cho khách hàng

BASIC

3.000.000 VNĐ
Dành cho Cá nhân kinh doanh online

PRO

5.500.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
Dành cho các Doanh Nghiệp mới

BUSINESS

> 7.000.000 VNĐ

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ
GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

STANDARD

> 12.500.000 VNĐ

Doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp

ENTERPRISE

> 15.000.000 VNĐ

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Nổi bật

PROFESSIONAL

> 25.000.000 VNĐ

Thiết kế một bộ giao diện độc quyền & Tính năng theo yêu cầu

Cam kết dịch vụ thiết kế web du lịch công ty DC

Từ lúc thành lập đến nay, công ty DC luôn hoạt động dựa trên những cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng như: 

 • Trang web được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn UX/UI, chuẩn Responsive với những tính năng vượt trội, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng website du lịch. 
 • Website được thiết kế độc đáo, vượt trội nhằm tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường cũng như đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
 • Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, thao tác dễ sử dụng, tạo ra nền tảng website thân thiện với người dùng. 
 • Chi phí thiết kế hợp lý, tương xứng với chất lượng website mà khách hàng nhận được từ DC. 
 • Website đảm bảo được thiết kế bởi những thiết kế viên tài giỏi, có chuyên môn và tâm huyết với nghề. 
 • Cam kết bàn giao website đúng tiến độ, giúp khách hàng có thể sử dụng web cho những mục đích đã dự định trước. 
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty rất nhiệt tình, tận tâm, luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hợp tác. 
 • Cam kết bảo hành những lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng web một cách nhanh chóng để quá trình sử dụng website không bị gián đoạn.

Kho giao diện tương ứng

Khám phá những mẫu website đẹp, phù hợp với ngành hàng của bạn