0886.79.99.77


Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, Mạng xã hội google đang được sử dụng phổ biến trong nước nói chung vàtrên toàn thế giới nói riêng, người truy cập tìm kiếm sản phẩm, nhiều mặt hàng khác nhau ở trên một website nào đó với lượng truy cập đông đảo, cho nên kinh doanh trên mạng google được xem là một hình thức phát triển rất là mạnh mẽ.

Vì vậy, nhu cầu làm website đang được mọi người quan tâm cao, để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường bán hàng trên internet, do đó các Dịch vụ thiết kế Website trọn gói ra đời để phục vụ cho tất cả các hình thức kinh doanh.

DC CORP - 0916.09.09.91 HÀNH TRÌNH TẠO TÊN TUỔI CỦA BẠN CŨNG BẮT ĐẦU TỪ THƯƠNG HIỆU WEBSITE - CÙNG VỚI LOGO SẢN PHẨM CỦA BẠN.

Thiết kế website bán hàng DC Corp 0886.79.99.77

VÌ SAO DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI CỦA DC CORP LẠI TỐT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Bán hàng online trên mạng được xem như là gian hàng nhỏ cũng như chi phí thấp thay thế cho việc đi thuê một mặt bằng lớn ở các trung tâm để trưng bày các sản phẩm với một chi phí lại rất cao. Cùng với đó việc tự mình thiết kế một website mới cho mình là một việc khó khăn, tốn nhiều thời gian. Có nhiều vấn đề bạn phải cân nhắc tìm hiểu như :

 • Làm thế nào để chọn đúng giao diện cho website của mình.

 • Tránh tình trạng chỉnh sửa các nội dung kinh doanh liên tục ?

 • Đảm bảo thời gian viết bài đúng thời điểm? cập nhật bổ sung các hình thức kinh doanh mới ?

 • Đảm bảo phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

 • Nhanh chóng có website để khách hàng truy cập tìm kiếm thông tin sản phẩm.

Chính vì những khó khăn đó mà các doanh nghiệp kinh doanh thường hay gặp phải khi thiết kế một Website bán hàng. Công Ty thiết kế website DC CORP  gửi đến quý doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ trọn gói, chất lượng, nhằm giảm tải những vấn đề nan giải khi Thiết lập một một website bán hàng.

Thiết kế website trọn gói TP HCM

GIẢI PHÁP KINH DOANH BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong việc thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về website bán hàng kinh doanh của bạn với chi phí rẻ, thời gian hoàn thành nhanh chóng, giao diện, hình ảnh đẹp phù hợp với sản phẩm của cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Công Ty thiết kế website DC CORP giúp bạn cũng như khách hàng truy cập tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ các thông tin sản phẩm cần thiết cho khách hàng khi truy cập.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm rất nhiều các loại website khác nhau, đa dạng về các mặt hàng sản phẩm cũng như các dạng website kinh doanh về các hình thức sản phẩm khác nhau. Chúng tôi đã đúc kết và thấu hiểu những khách hàng cần gì khi muốn tìm kiếm một sản phẩm nào đó trên website để mua sản phẩm đó cho cá nhân, gia đình mình sử dụng, để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tiện ích nhất, thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu đó.

Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói. DC CORP không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là Công Ty thiết kế website trọn gói uy tín nhất tại TPHCM.

>>>Xem Thêm :

Thiết kế website trọn gói ở TP HCM 0886.79.99.77

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA DC COROP

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN, SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG.

Nhân viên tư vấn của DC CORP sẽ tư vấn và tiếp nhận các thông tin của khách hàng cần làm website. Hẹn lịch để trực tiếp đến tư vấn về các vấn đề cần thiết cho một website như: Tên miền, giao diện, cách bố trí sản phẩm,....tổng hợp lại và báo giá với khách hàng. Với những trường hợp khách hàng muốn bên công ty tự thiết kế nhân viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn và báo giá trực tiếp .

Đặc biệt, với những Website có tính đặc thù riêng của công ty doanh nghiệp lớn, cần thuyết trình quy trình của dự án chúng tôi sẽ cữ người đến tư vấn đáp ứng từng bước của khách hàng khi yêu cầu thiết kế website.

2. TƯ VẤN BÁO GIÁ VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật, chuyên viên thiết kế đến tư vấn các danh mục, sản phẩm, cách bày trí, cách tạo hình ảnh.... thời gian từ khi chuẩn bị các công đoạn của một website cho đến khi hoàn chỉnh ,để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất các ý kiếm về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng làm website  .

3. QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU .

Bước 1: Chuẩn bị nội dung - hình ảnh

 • Khi thiết kế một website mới, đầu tiên phải chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên website, như vậy sẽ nhanh chóng có cơ sở thiết kế hình ảnh được tốt hơn, đẹp hơn, nhanh chóng hơn. để tránh trường hợp trang web khi đưa lên internet mà chưa có nội dung.

Bước 2: Đăng ký tên miền (Domain name) và Thuê máy chủ (Webhosting)

 • Đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng tên thương hiệu, vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn trên google, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên mạng xã hội. Tránh người khách dùng thương hiệu của mình chuộc lợi .

 • Website hosting là một không gian ở trên máy chủ của bạn có cài dịch vụ Internet như ftp, www,... nơi đó bạn có thể chứa bài viết, thông tin sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm và báo giá thông tin sản phẩm

 • Lựa chọn của khách hàng về tên miền cho website (Ví dụ: www.ten-cong-ty.com hoặc www.tên-công-ty.vn)

 •  Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với Website ( thời gian duy trì website trên google với mức gia 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm ...) tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Lấy yêu cầu thiết kế website từ khách hàng 

Ghi nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các nội dung:

 • Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website

 • Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website

 • Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website

 • Dc corp Tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng

 • Dc corp Tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng

 • Tiếp nhận các tư liệu, với thông tin và hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website

Ấn vào gọi ngay 0886799977

Bước 4: Thiết kế website

 • Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế - Giá cả - Thời gian thực hiện:

  • Dc corp sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng một cấu trúc giao diện và các chức năng chính của một website. Vì đây là những bước khởi đầu hết sức quan trọng để có một cấu trúc nội dung rõ ràng, chuẩn bài viết trong quá trình thiết kế Website. Tạo cho người truy cập một cái nhìn thân thiện, chức năng dễ sử dụng và thời gian truy cập nhanh.
 • Thiết kế giao diện mẫu:

  • Dc corp sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến cùng những đóng góp từ khách hàng, để chúng tôi thiết kế làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên tốt hơn.
 • Nghiệm thu giao diện:

  • Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi thiết kế Website và lập trình, chúng tôi sẽ cho khách một xem tất cả các giao diện để khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy ưng ý nhất và cả hai bên sẽ đi đến việc ký nghiệm thu giao diện này.
  • Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website của khách và khách sẽ không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc khách có một lý do thỏa đáng nào đó,  hai bên sẽ xem xét và thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế giao diện khác cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. NGHIỆM THU VÀ THANH TOÁN

Sau khi hoàn tất thiết kế website trọn gói. khách hàng kiểm tra lại các hình ảnh, thông tin sản phẩm, giao diện, các chức năng giành cho chủ và khách hàng. sau khi khách hàng kiểm tra kĩ càng nếu không có gì vướng mắc hoặc muốn bổ xung thêm các chi tiết khác thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, và ký kết thêm hợp đồng duy chì trang Web để có chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm các nội dung khác.

5. LẤY Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA DC CORP

Công ty thiết kế Dc corp luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong thiết kế ra một trang Web cho khách để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

>>>Xem Thêm : 

Thiết kế website bán hàng giá rẻ DC Corp 0886.79.99.77

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIÊP GIÁ RẺ CỦA DC CORP

 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa nâng cấp, bổ sung thêm các chi tiết mới về sản phẩm, hình ảnh, nội dung hay giá thành mới của sản phẩm trong bài viết, để tránh thất thoát trong việc kinh doanh bán hàng .

 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn khi thuê một đội ngũ thiết kế website. Do đó, việc lên phương án thiết kế, các hình thức quảng bá sản phẩm sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc thiết kế website của khách hàng.

 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thiết kế giao diện, thiết kế hình ảnh, banner quảng cáo, đội ngũ chuyên viết bài cho sản phẩm .... đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 • Luôn cập nhật những hình thức mới, thiết kế ra nhiều dạng website phù hợp với tất cả các hình thức kinh doanh

Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

CAM KẾT VỀ TÍNH BẢO MẬT CỦA THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với thương hiệu của bạn

 • Các thông tin của chủ website và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

 • Chúng tôi cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Dc Corp, nhiệm vụ của chúng tôi là phải làm bạn hài lòng ngoài mong đợi: từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng.

 • Khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào nếu sản phẩm không làm khách hàng hài lòng

 • Cam kết hỗ trợ tư duy và các bước triển khai hệ thống marketing online

 • Website sẽ được điều chỉnh đến khi nào website phù hợp với sản phẩm dịch vụ của bạn

 • Hỗ trợ khách hàng kịp thời bất kỳ sự cố phát sinh sau khi hoàn thành dự án

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại TP HCM Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0916.09.09.91  để được tư vấn và hộ trợ các dịch vụ của công ty chúng tôi một cách tốt nhất .