Cách bắt đầu một blog: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z

KMobile Bình Phước – Một website bán lẻ điện thoại hàng đầu tại Bình Phước

Cảm nhận khách hàng KMobile Bình Phước

“Vị thế của KMobile Bình Phước so với các đối thủ cũng như trong lòng khách hàng đã tăng lên gấp nhiều lần so với trước khi website chính thức ra mắt. Một câu chuyện hoàn toàn sống động về sự chuyển mình đột phá trong thời đại số hóa đã được truyền tải trọn vẹn trong website như ý muốn của KMobile Bình Phước.”

Ông Trần Quốc Kỳ – Giám đốc Kmobile chia sẻ.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

KMobile Bình Phước đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các tín đồ công nghệ tại Bình Phước. Với nền tảng website do công ty Thiết kế Web DC phát triển, KMobile Bình Phước đã có một trang web thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng và bán hàng trực tuyến hiệu quả.

z4117054048476 f56da80ba22d8558e38b944cdc590bfc

Với sự hợp tác cùng Thiết kế Web DC, KMobile Bình Phước đã nhận được dịch vụ chiến lược Web, phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng, xây dựng hệ thống quản lý nội dung và nhiều hơn thế nữa. Kết quả là một trang web thân thiện, tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm của KMobile Bình Phước.

KMobile Bình Phước không chỉ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà họ cần, mà còn cung cấp các dịch vụ bán hàng trực tuyến tiện lợi. Người dùng có thể chọn và mua các sản phẩm yêu thích của họ chỉ trong vài cú nhấp chuột và nhận được sản phẩm của mình một cách nhanh chóng.

Với sự hợp tác giữa KMobile Bình Phước và Thiết kế Web DC, KMobile Bình Phước đã thành công trong việc xây dựng một nền tảng bán hàng trực tuyến hiệu quả, mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Nếu bạn cũng muốn có một trang web thân thiện với người dùng và tăng doanh số bán hàng, hãy liên hệ với Thiết kế Web DC để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình phát triển trang web của bạn.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bùi Viết Cường tốt nghiệp ngành Lập trình phần mềm khoa Công nghệ thông tin Cao Đẳng Lý Tự Trọng, Đại Học Sài Gòn. Tốt nghiệp chương trình Lớp CEO Khởi Nghiệp 4.0 – Doanh Nhân Hoa Sen – Entrepreneur. Hiện đang là Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Thiết kế Web DC chuyên thiết kế website và Giải Pháp SEO chuyên dịch vụ SEO và các giải pháp Marketing Online
Bài Viết Liên Quan
Hướng dẫn tạo menu ngang trong HTML và CSS với 5 bước đơn giản.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2024
Đánh giá
TAGS
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Hướng dẫn tạo menu ngang trong HTML và CSS với 5 bước đơn giản.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2024
Thiết Kế Web DC tham gia khoá học Canva - Hành trình tạo ra những thiết kế tuyệt vời
Công Ty Thiết Kế Website Tại Ninh Bình Hàng Đầu - Hotline: 0886799977 – 0563035555