Thiết kế Website trọn gói Bình Phước giá rẻ chuyên nghiệp

Sau nhiều năm hình thành và phát triển dịch vụ Thiết kế Website trọn gói của công ty DC Corp đã mở rộng thị trường Thiết kế Website chuyên nghiệp giá rẻ ra nhiều tỉnh thành phía nam và các quận, huyện trong khu vực TP.HCM, đặc biệt là tỉnh tại tỉnh Bình Phước, với một tỉnh đang phát triển theo niềm công nghiệp lâu năm nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, bán ngày ngày càng tăng cho nên việc bán hàng kinh doanh trên internet lại rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, công ty này.

Nhiều cá nhận, công ty, doanh nghiệp họ muốn đẩy nhanh việc quảng cáo sản phẩm của công ty qua website online để tăng cường sự uy tín của doanh nghiệp mình, nhằm thu hút đầu tư của các doanh nghiệp khác về công ty mình, cho nên họ rất cần một Website chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm của họ. Do đó, họ đang tìm đến các dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp để giúp họ thực hiện làm các vấn đề này.

Hãy đến với Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ của DC Corp, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp giá cả phải chăng. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của một website chuyên nghiệp theo thiết kế của thời hiện đại với kinh nghiệm đã học chúng tôi đọc được xu hướng thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng ở TP.HCM. Nhóm lập trình viên và nhà phát triển web của chúng tôi rất quan tâm để tìm hiểu và quan sát từng chi tiết từng phút của dự án. 

 

Thiết kế Website trọn gói Tỉnh Bình Phước

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI HUYỆN ĐỒNG XOÀI TỈNH BÌNH PHƯỚC CỦA CÔNG TY DC COROP.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần dịch vụ thiết kế website ở Tỉnh Bình Phước trọn gói hãy liên hệ với công ty DC Corp chúng tôi, để được thiết kế website theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty thiết kế website, cung cấp sơ bộ thông tin về hình thức kình doanh, danh mục sản phẩm, hình ảnh ( nếu có ), mức độ hoạt động của web… 

Bước 2: Công ty DC Corp chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tư vấn, phân tích các hướng của website từ đó tư vấn cụ thể cho quý khách hàng và hướng thiết kế website nhanh chóng nhất, tạo ra một web chuyên nghiệp.

Bước 3: Báo giá và đi đến thống nhất về đơn giá, về giao diện, hosting, thời gian duy trì web,… để làm hợp đồng ký kết.

Bước 4: Tiến hành triển khai thiết kế Website trọn gói. Công ty DC Corp chúng tôi cho nhân viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật bắt tay vào việc thiết kế web trọn gói kí theo hợp đồng. Khách hàng có thể kiểm tra sơ bộ về web trong khi nhân viên đang thiết kế. Nhanh chóng rút ngắn thời gian làm web để kịp tiến độ cho khách hàng kinh doanh.

Bước 5: Trong quá trình thiết kế Web nếu có thay đổi phát sinh về cập nhật thêm sản phẩm hay giảm bớt sản phẩm khách hàng vui lòng xác nhận với công ty cụ chúng tôi để thuận tiện cho việc công việc sửa lại website để kịp tiến độ thiết kế để hoàn thành dự án được suôn sẻ, chính xác hơn.

Bước 6: Chế độ nâng cấp, sửa chữa website tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu mà đôi bên sẽ ký kết chế độ duy trì cho website để bổ sung cập nhật thêm những sản phẩm cũng như các chức năng mới về website.

Bước 7: Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết khách hàng liên hệ ngay công ty để được khắc phục kịp thời. Nếu không hài lòng về bất cứ vấn đề gì quý khách hàng hãy liên hệ công ty DC Corp của chúng thôi để được giải quyết thỏa đáng.

CÁC DỊCH VỤ VÀ ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TỈNH BÌNH PHƯỚC 

1, Các dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp tỉnh Bình Phước

  • Thiết kế website theo yêu cầu
  • Thiết kế website bán hàng trọn gói
  • Thiết kế website công ty chuyên nghiệp
  • Cung cấp giải pháp thiết kế website 
  • Cung cấp giao diện phù hợp với lựa chọn của khách hàng
  • Tên miền của website tùy khách hàng lựa chọn ( .com hoặc .vn )
  • Cách bố trí sản phẩm phù hợp với từng danh mục của website
  • Cung cấp các hình ảnh, banner đẹp mắt, hình ảnh chân thật, có sức hút với khách mua hàng
  • Công cụ giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng cho dù mới lần đầu truy cập internet

Thiết kế Website chuyên nghiệp tại Tỉnh Bình Phước 

2, Ưu điểm của thiết kế website tại tỉnh Bình Phước 

Đầu tiên một website chuyên nghiệp của DC Corp được thiết kế nó thể hiện qua về thiết kế giao diện một cách chuyên nghiệp. Website có giao diện đẹp đúng với sản phẩm mình muốn kinh doanh, hình ảnh rõ ràng chân thật, màu sắc đẹp để thu hút và tạo được ấn tượng cho khách hàng khi truy cập vào website.

Nâng cấp web dễ dàng, nhanh chóng, tốc độ truy cập nhanh, tương thích với mọi trình duyệt. Giao diện quản lý, truy cập tìm kiếm dễ sử dụng ngay cả đối với những người lần đầu tiếp xúc với internet.

Website chuyên nghiệp khi thiết kế song còn phải được thể hiện qua chất lượng của chính nó. Tối ưu tốc độ truy cập nhanh chóng ( tránh việc thời gian truy cập quá lâu ), thông tin tìm kiếm sản phẩm hay nội dung phải dễ dàng. 

DC Corp luôn luôn có tính bảo mật thông tin của website là tuyệt đối, không để đối thủ cạnh tranh phá hoại, tránh được hacker đột nhập lấy thông tin dữ liệu.

 

Về quản trị nội dung website của DC Corp: Đối với các thiết kế website bán hàng, website thương mại, Chủ của website cũng dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm khi có một sản phẩm mới được đưa về.

Khách dễ dàng đăng một mặt hàng, đăng các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách dễ dàng nhất.

Còn với các Website doanh nghiệp thì nhân viên quản trị của công ty luôn thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website, mất ít thời gian quản lý website nhất, khi chủ website cần mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế một website bán hàng, kinh doanh hay website thương hiệu hãy liên với chúng tôi để DC Corp thiết kế cho bạn một website giá rẻ chuyên nghiệp nhất ở Tỉnh Bình Phước tại TP.HCM.

Ấn vào gọi ngay 0886799977

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ WEB DC 
Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Văn phòng làm việc: Tầng 2, Số 22, Đường Số 12, Cityland, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Văn phòng Tân Bình: Tầng 2, 87 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Fanpage: Thiết kế Web DC
Zalo Page: Thiết Kế Web DC
Kênh Tiktok:
Thiết kế Web Dc 

Đặt hàng: 0886.79.99.77 | Chăm sóc khách hàng: 056.303.5555
Email: info@dccorp.vn – cuong@thietkewebdc.com  Website : www.thietkewebdc.com

Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế hỗ trợ trong cả nước!

Bài viết liên quan

thiet-ke-web-tron-goi-giai-phap-toi-uu-cho-doanh-nghiep2
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ
Việc có một trang web chuyên nghiệp và thu hút được khách hàng là điều rất quan trọng đối với các doanh...
tam-quan-trong-cua-thiet-ke-website-cho-doanh-nghiep
Thiết kế website chuyên nghiệp và những lợi ích cho...
Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, website đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt...
online-courses-tutorials_52683-37860 (1)
Thiết kế website đáp ứng cho trải nghiệm người dùng...
Thiết kế website là một bước quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu trực tuyến. Tuy nhiên, không...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x