THIẾT KẾ WEBSITE QUẬN 2 TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ CHUẨN SEO UY TÍN

Thiết kế website Quận 2 là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty thiết kế website DC, đưa ra để tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website tại Quận 2.

THIẾT KẾ WEBSITE QUẬN 2, BẠN ĐANG TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP?

Quận 2 đã sáp nhập trở thành thành phố mới Thủ Đức và đang trên đà mở rộng kinh tế, với triển vọng phát triển vượt bậc. Nếu bạn còn đang băn khoăn khi phải chọn cho mình một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp uy tín, quy trình làm việc rõ ràng, mà giá thành thì phải chăng ở quận 2 TP. Thủ Đức thuộc TP. HCM? Bạn muốn có một website chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín tức thì với khách hàng?

Ngay lúc này đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao việc đó cho Thiết kế web DC – đơn vị chuyên thiết kế web quận trọn gói, chuyên nghiệp giá rẻ chuẩn SEO, uy tín.

Bên dưới, thiết kế web DC sẽ cho bạn thấy lý do nên chọn thiết kế web DC làm đơn vị đồng hành.

THIẾT KẾ WEB DC – CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE QUẬN 2 TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ CHUẨN SEO UY TÍN

Thiết kế Website trọn gói Quận 2 chuyên nghiệp giá rẻ Thiết kế web DC cam kết mang đến một giao diện cùng với chất lượng hình ảnh phong phú và giá thành cạnh tranh so với thi trường. Nếu như bạn đang có ý định thiết kế Website mới để làm nơi đăng sản phẩm, nội dung, một nơi bán hàng trên internet để Marketing Online, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, và tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường.

Như chúng ta đã biết Quận 2 đã sáp nhập trở thành thành phố mới Thủ Đức và đang trên đà mở rộng kinh tế, với triển vọng phát triển vượt bậc. Nơi được gọi phồn hoa và sang trọng bậc nhất. Với nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, nhiều trụ sở hành chính quan trọng, nên việc giao thương ở đây rất tấp nập, sôi động.

Ngày nay, nhu cầu phát triển bản thân rất cao, ai cũng muốn sống ở nơi tiện nghi hơn, sung túc hơn. Việc dọn đến sống ở các quận thuộc trung tâm thành phố cũng là một xu thế tất yếu cho những ai có nhu cầu. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng bá công ty, tăng doanh số bán hàng là vấn đề cấp bách hiện nay thời đại công nghệ số bùng nổ. 

Chính vì vậy Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại quận 2 của chúng tôi được ra đời. Để đáp ứng và phục vụ quý khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng Website uy tín ở tại quận 2 thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Thiết kế web DC cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website trọn gói, nâng cấp giao diện, bài viết mới, sản phẩm mới,… đang là một công ty thiết kế uy tín được nhiều quý khách hàng ở tại TP. Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh bên ngoại thành tin tưởng chọn lựa.

thiết kế website quận 2Thiết kế Website Quận 2 trọn gói 

THIẾT KẾ WEB DC CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE Ở QUẬN 2 NHƯ SAU:

1. Thiết Kế Website căn bản:

 • Dùng ngôn ngữ tiếng việt, không có tiếng anh.
 • Giao diện của web cơ bản, ít được chỉnh sửa.
 • Mục đích sử dụng: Giới thiệu về doanh nghiệp như các bài báo, tạp chí, bán hàng,…
 • Đảm bảo Chuẩn SEO, hỗ trợ SEO, điểm tốc độ load trang cao.
 • Tối ưu hóa cấu trúc website.
 • Bảo hành trọn đời, hỗ trợ Backup nội dung theo tuần, tháng năm.
 • Chăm sóc dịch vụ hậu mãi liên tục.
 • Bộ quản trị admin dễ dàng sử dụng nâng cấp.

2. Thiết Kế Website bán hàng: 

 • Dùng ngôn ngữ tiếng việt và tiếng anh. 
 • Giao diện của web theo yêu cầu của khách hàng.
 • Domain Miễn phí 1 năm tên miền.
 • Hosting Miễn phí 1 năm hosting.
 • Mục đích sử dụng: Trưng bày các sản phẩm, bán hàng, đặt hàng, giao hàng.
 • Seo: Analytics, tích hợp meta.
 • Tối ưu cấu trúc website, tốc độ truy cập website.

3. Thiết kế website thương mại:

 • Dùng ngôn ngữ tiếng việt, không có tiếng anh và một ngôn ngữ tùy chọn.
 • Giao diện: thiết kế một giao diện riêng cho khách.
 • Domain Miễn phí 1 năm tên miền .COM
 • Hosting Miễn phí 1 năm hosting.
 • Mục đích sử dụng: Bán hàng, quảng cáo sản phẩm,  thương mại, thanh toán ONLINE.
 • Seo: Admin web master tools, anatytics, meta động.
 • Tối ưu cấu trúc website, tốc độ truy cập website, bài viết tối ưu về bán hàng.
 
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA THIẾT KẾ WEB DC GỒM CÁC BƯỚC

 

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài của Thiết kế website Thiết kế web DC sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần thiết kế xây dựng website. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá chính xác. Với những trường hợp bản thiết kế của của khách hàng ít và đơn giản, nhân viên tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Đặc biệt đối với những dự án đặc thù, yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án, lập đề án và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng chức năng xây dựng của khách hàng cần thiết kế, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian hoàn thành… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế website

3. Triển khai thiết kế website tại quận 2

Sau 3 – 5 ngày nhân viên tại Thiết kế web DC sẽ gửi quý khách bản demo bằng file Html. Quý khách xem qua và yêu cầu chỉnh sửa trong 1 ngày làm việc. 

Sau khi hoàn thành các yêu cầu chỉnh sửa. Nhân viên tại Thiết kế web DC sẽ chốt lại các yêu cầu, màu sắc, chức năng để tiến hành thực hiện xây dựng code hoàn thiện các chức năng. Trong quá trình xây dựng các chức năng quý khách gửi các thông tin cơ bản, thông tin về công ty.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thiết kế web DC có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, phân tích đánh giá website.
 • Xây dựng trên nền tảng Html 5, công nghệ mới, áp dụng mới nhất các kiến thức mới.
 • Nhân viên code lâu năm kinh nghiệm đã xử lý hơn 500 dự án lớn nhỏ.
 • Nhân viên tại Thiết kế web DC được thực chiến trên nền tảng code và kinh doanh nên hiểu khách hàng cần gì.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chức năng màu sắc. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Công ty Thiết kế web DC luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP – THIẾT KẾ WEB DC || 0886.799.997.

1, Thiết kế website tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp

Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khác hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn.

Và khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm, khách hàng sẽ giới thiệu với mọi người xung quanh, lượt truy cập vào website của bạn sẽ tăng nhanh hơn.

2. Thiết kế website giúp cải thiện tin cậy

Việc bạn có một website riêng để cho khách hàng truy cập, xem thông tin nội dung sản phẩm và giá cả đã giúp bạn tạo nên sự tin tưởng của khách đối với sản phẩm của bạn .

Với một website chuyên nghiệp, hình ảnh, nội dung đẹp làm khách hàng thích thú là đồng nghĩa bạn đã vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động cùng một sản phẩm như bạn, Với việc có một website, bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet online, với nhiều thị trường phong phú đang phát triển.

3. Thiết kế website giúp việc bán hàng được phục vụ 24/7 và 365 ngày trong 1 năm

Với việc có một website không giới hạn thời gian truy cập sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều khách hàng tìm kiếm tại mỗi điểm thời gian khác nhau. Bạn không còn phải thuê những trương trình quảng cáo sản phẩm cho mình chỉ được một thời gian gần gũi chưa đầy 30 phút hoặc chưa đến 15 phút đồng hồ.

Và cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24/7, do vậy Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa liên tục không ngừng nghỉ. 

4. Thiết kế website Làm tăng giá trị của sản phẩm và hài lòng của khách

Một website chuyên nghiệp sẽ có một dịch vụ tư vấn cho khách hàng, khi khách hàng thắc mắc muốn hỏi, sẽ được tư vấn nhiệt tình, giải đáp các vấn đề của khách, tạo nên sự hài lòng của khách đối với website của mình.

Thiết kế Website Quận 2 trọn gói chuyên nghiệp Thiết kế web DC

CÁC DỊCH VỤ VÀ TÍNH NĂNG CỦA THIẾT KẾ WEBISTE TRỌN GÓI QUẬN 2 – THIẾT KẾ WEB DC

 • Thiết kế các loại website bán hàng, dịch vụ, trao đổi,….
 • Website theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất.
 • Website thân thiện – thu hút người mua hàng.
 • Tốc độ load cực nhanh – nhẹ – ổn định.
 • Quản lý đơn hàng, list sản phẩm nhanh gọn.
 • Hỗ trợ sử dụng tận tình – nhanh chóng.
 • Bảo hành trọn đời. 
 • Lướt web cực nhanh.

Nếu bạn có nhu cầu Thiết kế website trọn gói quận 2 giá rẻ chuyên nghiệp của Thiết kế web DC hãy liên lạc ngay qua Hotline và để được tư vấn miễn phí về thiết kế Web.

VÌ SAO DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE QUẬN 2 PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Việc thiết kế website theo ý muốn là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc như:

 • Làm thế nào để biết rằng công ty hay team nào uy tín chuyên nghiệp.
 • Chế độ bảo hành, hướng dẫn sử dụng tối ưu và nhanh nhất.
 • Có chắc hắn hiểu được và thiết kế đúng xu hướng người dùng. 
 • Thiết kế có được chuẩn hay không. Bán được hàng không hoặc nhiều các vấn đề liên quan

Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp, cửa hàng thường hay gặp phải khi thiết kế website. Công Ty Thiết kế web DC Thiết Kế Website DC gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, nắm bắt và đưa ra các giải pháp hữu hiệu tốt nhất cho khách hàng.

Với hơn 5 năm trong việc phát triển nền tảng và xây dựng website cũng như hơn 2 năm phát triển trong ngành Digital Marketing chúng tôi thấu hiểu vấn đề của bạn. Chúng tôi dựa trên những nền tảng kinh nghiệm thực tế qua từng dự án cùng bạn đưa ra giải pháp tốt nhất, hữu hiệu nhất ngay lúc này. 

Hơn thế nữa chúng tôi có địa chỉ văn phòng tại Số 22, Đường 12, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Với vị trí địa lý như vậy nhưng chúng tôi vẫn có thể sắp xếp gặp bạn tại quận 2 để trao đổi trực tiếp hoặc có thể trao đổi online qua Google Meet. Chúng tôi luôn sẵn lòng trao đổi những khó khăn. Mục tiêu hướng muốn đi cùng bạn. 

Thiết kế web DC luôn luôn có tính bảo mật thông tin của website là tuyệt đối, không để đối thủ cạnh tranh phá hoại, tránh được hacker đột nhập lấy thông tin dữ liệu.

Về quản trị nội dung website của Thiết kế web DC: Đối với các Thiết kế website bán hàng, website thương mại, Chủ của website cũng dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm khi có một sản phẩm mới được đưa về.

Khách dễ dàng đăng một mặt hàng, đăng các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách dễ dàng nhất.

Còn với các website doanh nghiệp thì nhân viên quản trị của công ty luôn thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website, mất ít thời gian quản lý website nhất, khi chủ website cần mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Nếu bạn muốn Thiết kế website chuyên nghiệp Thiết kế web DC hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí:

Quý khách có nhu cầu Tư vấn – Thiết kế – Bảo trì xây dựng website vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Thời gian hoàn thành website như thế nào? Nếu là Website giới thiệu công ty.

Thời gian hoàn thành thiết kế website giới thiệu công ty từ 5-7 ngày cho khách hàng chọn website theo mẫu. Từ 7-9 ngày cho khách hàng chọn thiết kế website theo yêu cầu. Thời gian tuỳ thuộc vào yêu cầu nội dung của website.

Chi phí thiết kế website ở Quận 2 bao nhiêu tiền?

Chi phí website phụ thuộc vào bản mô tả, chức năng yêu cầu của website. Chi phí giao động từ 5 triệu – 10 triệu cho website giới thiệu.
Từ 10 – 15 triệu cho website bán hàng. Để biết rõ chi tiết hơn quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất.

Chi phí thiết kế web bao gồm những gì? Những phí nào bắt buộc phải chi?

Những chi phí bắt buộc khi thiết kế website tại Quận 3 bao gồm:
Tên miền( Chi phí từ 300.000 vnđ – 770.000 vnđ cho 1 tên miền 1 năm) Hosting: Chi phí từ 1.000.000 vnđ – 5.000.000 vnđ trên 1 năm tuỳ theo gói chất lượng từng hosting.
Thiết kế website: Chi phí dao động từ 5.000.000 vnđ đến 15.000.000 vnđ tuỳ chức năng.
Chi phí phát sinh: Các chi phí như thiết kế thêm logo, banner website, cập nhật nội dung khách hàng…

Chi phí thiết kế một website phổ thông là bao nhiêu?

Số tiền trung bình để một website phổ thông đi vào hoạt động rơi vào khoảng từ 5.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Có nên tiết kiệm chi phí bằng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Hiệu quả hoạt động của một website phụ thuộc rất nhiều vào mặt thiết kế, tốc độ, tính năng của website, vì vậy quý khách hàng hãy tìm cách cân đối chi phí thiết kế web sao cho hợp lý thay vì cố gắng chi ít tiền nhất có thể. Vì website là người bán hàng uy tín cũng như liên tục nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ với bên bạn để thiết kế Web ở quận 2 bằng cách nào?

Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0886.799.977 hoặc Email để hẹn gặp nhân viên tư vấn.
Chúng tôi sẽ đến trực tiếp công ty hoặc vị trí tiện lợi nhất. Để cùng trao đổi công việc.

Hàng tháng, hàng năm tôi phải đóng tiền gì không?

Hàng năm bạn chỉ cần đóng phí gia hạn cho tên miền và hosting để website hoạt động. Số tiền bạn đóng phụ thuộc vào gói hosting và tên miền bạn đang dùng.

Quản trị website có khó không? Và ai sẽ quản trị web của tôi?

Chức năng quản trị website vô cùng đơn giản, hiển thị bằng Tiếng Việt và rất dễ dàng để cập nhật sản phẩm, thông tin trên website.
Quý khách sẽ tự quản trị nội dung website của mình sau khi được bàn giao, Thiết kế Web DC sẽ hỗ trợ hướng dẫn nếu quý khách gặp khó khăn. Ngoài ra nếu quý khách không có thời gian thì có thể tham khảo dịch vụ quản trị website của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ WEB DC 
Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Văn phòng làm việc: Tầng 2, Số 22, Đường Số 12, Cityland, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Văn phòng Tân Bình: Tầng 2, 87 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Fanpage: Thiết kế Web DC
Zalo Page: Thiết Kế Web DC
Kênh Tiktok:
Thiết kế Web Dc 

Đặt hàng: 0886.79.99.77 | Chăm sóc khách hàng: 056.303.5555
Email: info@dccorp.vn – cuong@thietkewebdc.com  Website : www.thietkewebdc.com

Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế hỗ trợ trong cả nước!

Bài viết liên quan

thiet-ke-web-tron-goi-giai-phap-toi-uu-cho-doanh-nghiep2
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ
Việc có một trang web chuyên nghiệp và thu hút được khách hàng là điều rất quan trọng đối với các doanh...
tam-quan-trong-cua-thiet-ke-website-cho-doanh-nghiep
Thiết kế website chuyên nghiệp và những lợi ích cho...
Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, website đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt...
online-courses-tutorials_52683-37860 (1)
Thiết kế website đáp ứng cho trải nghiệm người dùng...
Thiết kế website là một bước quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu trực tuyến. Tuy nhiên, không...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x