Dự án thiết kế website vhp.org
Dự án thiết kế website ketoannta.vn chuyên nghiệp và độc đáo
Dự án thiết kế website vhp.org
Dự án thiết kế website vhp.org.vn thu hút khách hàng
13
Dự án thiết kế website dccorp.vn độc đáo chuyên nghiệp 
7
Dự án thiết kế website minhthuy.net góc nhìn độc đáo
Dự án thiết kế website onereal
Dự án thiết kế website onereal.vn hiện đại và tiện nghi
Dự án thiết kế website nhuatoanhung
Dự án thiết kế website nhuatoanhung.vn đổi mới sáng tạo
Dự án thiết kế website vhp.org
Dự án thiết kế website ketoannta.vn chuyên nghiệp và độc đáo
Kế toán Nhất Tâm – Giải pháp cho doanh nghiệp Nhất...
Read More

Công ty DC - Công ty Thiết kế web giáo dục
chuẩn SEO, Chuẩn UX/UI

Thiết kế web giáo dục là giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục có thể hoạt động tốt trên nền tảng trực tuyến. Từ đó, tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút được các học viên tiềm năng đăng ký theo học.

Thiết kế web giáo dục

Việc xây dựng website giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp sẽ tạo nên một kênh trao đổi thông tin uy tín giữa người dạy và người học. Đồng thời, quảng bá hình ảnh và khẳng định giá trị của tổ chức giáo dục trên Internet. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ thiết kế web giáo dục hàng đầu tại công ty thiết kế DC.

Ai nên thiết kế web giáo dục?

Đối tượng nên sở hữu web giáo dục chuyên nghiệp

 • Thiết kế web giáo dục là dịch vụ dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đang có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh trên nền tảng trực tuyến.
 • Dành cho những tổ chức giáo dục đang muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, thu hút được sự chú ý của các học viên tiềm năng mà không cần tốn nhiều chi phí quảng cáo.

Tại sao nên thiết kế web giáo dục

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp rất quan trọng với các tổ chức, doanh nghiệp giáo dục vì nó được xem là công cụ đắc lực để tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút sự quan tâm của khách hàng khắp mọi nơi.

Ưu điểm khi có website giáo dục

Website giáo dục giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả giảng dạy

Đối với các trường học, trung tâm giáo dục

Quảng bá thương hiệu hiệu quả: Xây dựng trang web giáo dục là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng, bền vững, giúp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Phương pháp này cũng tiết kiệm chi phí và khắc phục hạn chế của phương pháp quảng cáo truyền thống.

Gia tăng khả năng cạnh tranh: Khi sở hữu website giáo dục chất lượng, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên nổi bật và tạo được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Từ đó, tăng khả năng cạnh tranh và gia tăng doanh số hiệu quả.

Cập nhật thông tin kịp thời: Trang web giáo dục giúp mọi thông tin được cập nhật liên tục, đầy đủ, khiến cho việc dạy và việc học đạt kết quả tối ưu nhất.

Tiết kiệm chi phí: Giảng dạy trên nền tảng trực tuyến sẽ giúp tổ chức giáo dục tiết kiệm chi phí đáng kể như chi phí mặt bằng, nhân sự, quảng cáo,… Qua đó, điều chỉnh mức học phí hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng hơn.

Đối với các trường học, trung tâm giáo dục

Nắm bắt thông tin dễ dàng: Website giáo dục giúp phụ huynh và học sinh nắm bắt được mọi thông tin liên quan đến học tập chỉ với vài phút truy cập.

Tương tác hiệu quả: Thông qua các tính năng tương tác trực tiếp trên website, người dùng có thể kết nối, trao đổi thông tin với giảng viên. Nhờ đó, nâng cao chất lượng học tập.

Linh hoạt trong việc học: Các khóa học online đa dạng với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, giúp người học có thể chủ động chọn lựa những gói học phù hợp với mình nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Học viên chỉ cần ở nhà và sử dụng mạng Internet là đã có thể kết nối với mọi kiến thức mà trung tâm cung cấp, nâng cao hiệu quả học tập.

Được tiếp cận với nhiều tài liệu: Những website giáo dục luôn cung cấp số lượng lớn tài liệu, bài giảng chất lượng kéo dài suốt quá trình học. Điều này cũng giúp học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức mà không cần tốn nhiều công sức tìm kiếm, chọn lọc.

Một web Elearning - dạy học chuyên nghiệp cần những gì?

Các tính năng cần thiết có cho một web giáo dục

Những tính năng cần có của một web giáo dục

 • Quản lý nội dung bài giảng thông qua việc cập nhật video cho các học viên. Đồng thời, có thể mở hay khóa những tài liệu quan trọng, yêu cầu người dùng cần đăng nhập mới có thể sử dụng được.
 • Sắp xếp và phân loại các bài giảng theo chương và mục lục đa dạng, giúp học viên dễ dàng tìm thấy tài liệu và học tập hiệu quả.
 • Hệ thống quản trị chất lượng để quản trị viên trang web có thể cập nhật, kiểm soát các thông tin quan trọng về các khóa đào tạo như danh mục bài giảng, nội dung sơ lược, video học thử, học phí, cách thức đăng ký học,…
 • Trang giới thiệu giúp người dùng nắm được những thông tin cơ bản về tổ chức giáo dục, giúp tạo sự gắn kết giữa người dạy và người học.
 • Thiết lập trang cá nhân của học viên và giảng viên, bao gồm những thông tin cá nhân quan trọng, giúp việc đào tạo và học tập diễn ra hiệu quả nhất.
 • Chứa đầy đủ những thông tin liên quan đến lịch dạy, lịch học, lịch kiểm tra, thống kê điểm số và đánh giá chất lượng học tập của học viên theo định kỳ. 
 • Sở hữu box chat hỗ trợ giúp người học có thể liên hệ nhanh chóng với nhân viên tư vấn hoặc giảng viên khi có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình học.
 • Tổ chức kiểm tra định kỳ một cách linh hoạt dưới nhiều hình thức như trắc nghiệm, tự luận, tổng hợp để học viên có thể rà soát lại kiến thức và nâng cao chất lượng học tập.
 • Cho phép học viên được nộp bài tập và giảng viên có thể chấm điểm hoặc bình luận, sửa chữa trực tiếp vào bài làm đó. 
 • Tích hợp nhiều cổng thanh toán online, giúp học viên thanh toán trực tiếp trên hệ thống khi mua khóa học mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Chuẩn SEO

 • Giao diện trang web đơn giản, thân thiện, giúp mang lại trải nghiệm mượt mà, tốt nhất cho người dùng. 
 • Tối ưu nội dung tải trang, tên miền phải bao quát toàn bộ nội dung web. Nhờ đó, tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. 
 • Tiêu đề mô tả hấp dẫn, giúp tạo được sự chú ý của học viên về những chương trình hay khóa học tại trung tâm hấp dẫn. Qua đó, gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 
 • Tối ưu cấu trúc URL, giúp học viên định hình chính xác nội dung của website giáo dục.Nội dung trang web độc quyền, đa dạng, tránh sao chép nội dung của các đối thủ khác trên thị trường vì đây là điểm trừ lớn của website chuẩn SEO.

Chuẩn UX/UI

 • Giao diện website cần được thiết kế đẹp mắt, đơn giản, thân thiện với người dùng để học viên có thể dễ dàng sử dụng và nâng cao chất lượng học tập trực tuyến. 
 • Website hoạt động ổn định, tối ưu trên mọi thiết bị di động để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đồng thời, giúp web đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
 • Có bộ lọc tìm kiếm, phân loại các khóa học dựa theo những tiêu chí về thời gian học hay mức học phí, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 
 • Truyền tải được những thông điệp và giá trị cốt lõi mà tổ chức giáo dục theo đuổi, từ đó tạo được sự gắn kết chặt chẽ giữa người học và người dạy. 
 • Hệ thống bảo mật an toàn, hiện đại, giúp mọi thông tin về quá trình giảng dạy tại trung tâm giáo dục được bảo vệ tuyệt đối khỏi những tác nhân nguy hiểm như virus hay hacker.

Thiết kế web giáo dục ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ thiết kế web giáo dục với đa dạng chất lượng và giá thành khác nhau. Các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục nên tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được những nhà cung ứng dịch vụ thiết kế website giáo dục uy tín, đảm bảo hiệu quả thiết kế như mong muốn.

DC đơn vị thiết kế web giáo dục uy tín, chuyên nghiệp

 • Công ty thiết kế DC được thành lập từ cuối năm 2016, dần trở thành một trong những đơn vị thiết kế website hàng đầu tại nước ta. Chất lượng thiết kế tại DC đã được cải tiến, nâng cấp qua nhiều năm hoạt động, được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng.
 • DC tự hào là đơn vị quy tụ rất nhiều chuyên viên thiết kế website có kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu. Họ luôn không ngừng trau dồi kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến khách hàng để mang lại những sản phẩm website được thiết kế chỉn chu nhất.

Thiết kế web giáo dục tại công ty DC có gì đặc biệt?

Website giáo dục tại DC được thiết kế đảm bảo đáp ứng những tiêu chí chuẩn SEO, chuẩn UX/UI, chuẩn Responsive cùng những tính năng vượt trội khác. Nhờ đó, giúp trang web gây được ấn tượng đối với khách hàng cũng như đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

 • DC thiết kế website dựa theo những yêu cầu của khách hàng về website kết hợp với kinh nghiệm, tay nghề thiết kế hàng đầu. Qua đó, đảm bảo sản phẩm website được hoàn thiện với giao diện đẹp mắt, tính năng vượt trội.
 • DC thiết kế web giáo dục bằng công nghệ lập trình hiện đại nhất hiện nay, giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt, giúp quá trình học không bị gián đoạn và đạt hiệu quả tốt nhất.  
 • Công nghệ bảo mật tối ưu giúp mọi thông tin của người học và người dạy được bảo vệ tuyệt đối. Trang web có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và điều chỉnh, giúp chủ sở hữu web co thể thay đổi bất kỳ thông tin nào về khóa đào tạo mà không yêu cầu có kiến thức về lập trình, thiết kế. 
 • Cung cấp các gói quảng cáo đa kênh, giúp website tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả của các chiến dịch marketing online. 
 • Bảo trì và sửa chữa bất kỳ lỗi kỹ thuật phát sinh miễn phí trong quá trình sử dụng web.

 

Kinh nghiệm thiết kế web giáo dục của công ty DC

 • Thiết kế web giáo dục là lĩnh vực nòng cốt, đã được DC thực hiện rất nhiều dự án trong hơn 7 năm qua. Công ty đảm bảo mang lại những trang web giáo dục chất lượng, chuẩn cấu trúc SEO và có thêm những tính năng vượt trội theo yêu cầu của từng tổ chức giao dục. 
 • Đồng thời, DC chứa hàng nghìn mẫu website giáo dục có sẵn, là tư liệu tham khảo quý giá, giúp khách hàng định hình được phong cách và tính năng của website mà mình mong muốn.

Quy trình thiết kế web giáo dục tại công ty DC

Bước 1
Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về những chi tiết thiết kế hay các tính năng tùy chọn mà khách hàng mong muốn ở website.
Bước 2
Bắt đầu phác thảo sơ đồ website để tránh đi lạc hướng trong quá trình thiết kế, giúp thiết kế viên định hình được những hạng mục quan trọng của website.
Bước 3
Tiến hành thiết kế web giáo dục hoàn chỉnh với giao diện độc quyền, tính năng nổi bật nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của các tổ chức giáo dục.
Bước 4
Thử nghiệm truy cập website trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau để đảm bảo tính khả dụng của website luôn đạt mức cao nhất, giúp người dùng có thể sử web thuận tiện, hiệu quả.
Bước 5
Sau khi hoàn thành website, DC sẽ liên hệ với khách hàng để kiểm tra, trải nghiệm sử dụng web. Đồng thời, đội ngũ thiết kế website sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng các tính năng, tiện ích để quản trị website hiệu quả.

Giá thiết kế web giáo dục công ty DC

Bảng giá

Các giải pháp tốt nhất cho khách hàng

BASIC

3.000.000 VNĐ
Dành cho Cá nhân kinh doanh online

PRO

5.500.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
Dành cho các Doanh Nghiệp mới

BUSINESS

> 7.000.000 VNĐ

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ
GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

STANDARD

> 12.500.000 VNĐ

Doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp

ENTERPRISE

> 15.000.000 VNĐ

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Nổi bật

PROFESSIONAL

> 25.000.000 VNĐ

Thiết kế một bộ giao diện độc quyền & Tính năng theo yêu cầu

Cam kết dịch vụ thiết kế web giáo dục công ty DC

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website giáo dục tại DC, khách hàng sẽ nhận được những cam kết sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: 

 • Cam kết website được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Responsive, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của người học ở khắp mọi nơi. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lập trình và nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp đến khi khách hàng hài lòng. 
 • Website đảm bảo tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên nhờ vào các tích năng tích hợp như trò chuyện, bình luận,…
 • Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, ổn định, web tích hợp những công nghệ mới nhất để mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ, phòng ngừa nguy cơ gián đoạn do lỗi kỹ thuật.
 • Thành phẩm website sẽ được ra đời dựa trên những ý tưởng, yêu cầu thiết kế của khách hàng kết hợp với sự tư vấn tận tình của nhân viên DC. Nhờ đó, đảm bảo website luôn độc đáo, chất lượng và có tính thực tế cao. 
 • Cam kết bàn giao website đúng tiến độ như trong hợp đồng để khách hàng có thể nhanh chóng ra mắt những web giáo dục chất lượng, phục vụ công việc của mình.
 • Chi phí thiết kế website phải chăng, đa dạng, được tư vấn phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. 
 • Cam kết bảo hành và bảo trì lâu dài, nhanh chóng khắc phục những sự cố phát sinh (nếu có) trong quá trình sử dụng web, giúp việc dạy và học không bị gián đoạn, đạt được hiệu quả học tập như mong muốn.

Kho giao diện tương ứng

Khám phá những mẫu website đẹp, phù hợp với ngành hàng của bạn