TẠI THIẾT KẾ WEB DC

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG LÀ “BÀI TOÁN KHÓ”!

Thiết kế web DC hiểu rằng để tạo ra website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả, thật sự là “viên nam châm” có khả năng mang lại sức hút khó cưỡng đến với khách hàng. Website bất động sản đòi hỏi phải có sự kết hợp chặt chẽ của rất nhiều yếu tố “CẦN – ĐỦ – VƯỢT TRỘI”.

thiết kế website bất động sản

Bài toán kinh doanh 4.0

Giữa vô vàn những cái tên trong thị trường bất động sản, bạn có thật sự hài lòng với thứ hạng tìm kiếm website của mình. Thiết kế web bds không khó nhưng để có được web bds chuẩn SEO, vận hành trơn chu, giao diện thu hút, hiệu quả được minh chứng bằng sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của những con số trong kết quả doanh thu vẫn là niềm trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Bạn có đang là 1 trong những số đó??

Shape 1

GIẢI PHÁP KINH DOANH 4.0

Thiết kế website bất động sản, yếu tố “sống còn" trong kinh doanh bất động sản

Thị trường Bất động sản là “mảnh đất” màu mỡ và đầy tiềm năng của rất nhiều doanh nghiệp. Với phân khúc rộng, sản phẩm đa dạng, nhu cầu thị trường không ngừng gia tăng. Điều này kích thích sự hứng thú của rất nhiều nhà đầu tư, các dự án bất động sản liên tục mở rộng và tung ra mở bán trên thị trường. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và kinh tế nhất. 

Câu trả lời THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN – ĐẠI DIỆN TUYỆT VỜI TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE 4.0.

image 47

Web bất động sản có vai trò đặc biệt, vừa là 1 phần quan trọng trong các chiến lược marketing online, vừa có thể là công cụ bán hàng đơn giản, hiệu quả. Vô số chi phí hữu hình của thị trường Offline sẽ được hạn chế tối đa. Thay vào đó là một “cửa hàng” Online trực tuyến 24/7, luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp đón và phục vụ. 

Dù khách hàng ở vị trí địa lý nào, công việc gì và ở bất cứ thời điểm nào họ cũng sẽ tìm ra bạn. Biết đến, ghé thăm, cảm thấy ấn tượng và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thực cho website bds của bạn bằng việc trở thành khách hàng chính thức. 

Khi “không gian” toàn thế giới được đặt trên mặt phẳng, khoảng cách rút ngắn lại thông qua Internet. Thao tác tra cứu mọi thứ bằng Google trở thành thói quen, tìm kiếm các dự án Bất động sản cũng không ngoại lệ. Theo số liệu chính thức năm 2020, số lượt tìm kiếm “Bất động sản”  lên tới 192.100 mỗi tháng trên Google tại Việt Nam. 

Hãy tưởng tượng, tên tuổi công ty của bạn mất hút hay dè dặt xếp hàng trong các nhóm phía sau, 80% khách hàng có thể không biết đến sự có mặt của bạn. Hãy nhớ rằng trang web đẹp là chưa đủ, trang web bất động sản tốt phải là website thật sự mang lại sự hiệu quả cho các chủ đầu tư.  

Việc chọn lựa đơn vị thực hiện thiết kế website bất động sản ví như “chọn mặt gửi vàng”.  Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp cần thấu hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản, kinh nghiệm vững và trải nghiệm thực tế để có thể tìm ra giải pháp phát triển website phù hợp. 

Thiết kế web Bất động sản chuyên nghiệp – uy tín – hiệu quả giúp tối ưu hóa mức độ phủ sóng thương hiệu. Nhận diện thương hiệu, tăng tính cạnh tranh, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí, là yếu tố làm nên lòng tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn.

white 1

THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG KINH NGHIỆM VÀ HIỂU TƯỜNG TẬN

Thiết kế web DC có thể mang đến những website bất động sản vượt trên mong đợi của bạn

Với kinh nghiệm hơn 10+ năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp thiết kế website. Thực hiện hơn 8000+ website đa ngành nghề, trải nghiệm thực tế cùng 100+ dự án bất động sản đa phân khúc. DCCORP hiểu rằng để làm nên website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả, có khả năng biến thành “viên nam châm” mang sức hút khó cưỡng đến với khách hàng là sự kết hợp bền chặt của rất nhiều yếu tố “CẦN – ĐỦ – VƯỢT TRỘI”.

white 2

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Các gói làm website bất động sản
Thiết kế web DC

Sản phẩm thuộc lĩnh vực Bất động sản vô cùng đa dạng. Dựa trên tính đặc thù và chiến lược phát triển của từng doanh nghiệp. Thiết kế web DC có 5 MẪU THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ với nhiều ưu điểm nổi trội.

dichvu png

Website Bất động sản được quy hoạch như trung tâm thương mại thu nhỏ trên kỹ thuật số, khách hàng sẽ có cái nhìn bao quát nhất về toàn bộ dự án của doanh nghiệp đó. Website dành cho sàn giao dịch bất động sản là “điểm chạm” quan trọng giữa doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhân viên kinh doanh và người thụ hưởng cuối cùng.

Là “chợ” kinh doanh online với phong phú các mặt hàng: Bất động sản căn hộ, Bất động sản đất đai, nhà phố, biệt thự… và phong phú nhu cầu như việc Cho thuê, Mua bán của rất nhiều những gian hàng khác nhau từ nhiều chủ sở hữu trên khắp đất nước. Bên cạnh các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu dự án, đăng tin rao cũng đang diễn ra vô cùng sôi nổi và thú vị.

Sẽ có 2 loại thường gặp cho phần này: cá nhân và doanh nghiệp. Website này phục vụ việc giới thiệu một dự án Bất động sản mới được ra mắt. Landing page là một lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế dạng này, vì sẽ có nhiều đất để diễn đạt về tổng quan dự án bằng hình ảnh, video, nội dung… nhằm gợi sự hứng thú và nhanh chóng chốt deal từ khách hàng.

Được xem là “lý lịch trích ngang” theo chuẩn cao nhất, website dành cho chủ đầu tư Bất động sản sẽ là câu chuyện kể trực tuyến không lời nhưng vô cùng đầy đủ và sinh động về câu chuyện thương hiệu của công ty, toàn thể các dự án đã – đang – sắp mở bán, thông tin liên hệ cần thiết. Đây là kênh tốt nhất giữa chủ đầu tư và những đối tác tiềm năng của họ.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Website Bất động sản
cần có những chức năng gì?

Để vận hành website Bất động sản thành công và hiệu quả đòi hỏi các chức năng có mặt ở tất cả trang cần được lập trình bài bản, hoàn thiện, thống nhất. Dưới đây là những Module đặc trưng thường hiện diện trong website Bất động sản tại Thiết kế web DC.

Module Đăng tin

Chức năng này giúp chủ nhà, nhân viên kinh doanh Bất động sản có thể đăng tin rao vặt nhà đất cần bán/ cho thuê lên không gian của website.

 • Những thuộc tính của website đăng tin bất động sản lúc này sẽ bao gồm: Tên sản phẩm, hình ảnh, loại hình sản phẩm, danh mục & địa điểm(Tỉnh/tp, quận/huyện, xã phường, dự án, địa chỉ), diện tích, giá, hướng nhà, số phòng ngủ, số toilet, mô tả nhà đất…
 • Hình ảnh: Một tin đăng có thể chứa nhiều ảnh bao quát dự án 
 • Vị trí dự án bất động sản trên Google Map: Khi thành viên chọn địa điểm thì vị trí trên google map tự động thay đổi theo 

Module trang chủ

 • Thanh công cụ điều hướng – Menu (Menu chính + Menu nhóm con)
 • Sản phẩm nổi bật/sản phẩm chính
 • Tin tức dự án 
 • Bài viết mới 
 • Thông tin giới thiệu

Module Giới thiệu

 • Câu chuyện thương hiệu 
 • Hình ảnh nhân viên đội ngũ
 • Hình ảnh + Video liên quan

Module trang Dự án

 •  Thể hiện đầy đủ danh mục sản phẩm Bất động sản cần bán / cho thuê 

Module Chi tiết dự án

 • Thông tin đầy đủ của dự án Bất động sản
 • Hình ảnh: hiển thị dưới dạng slide rõ ràng & sinh động 
 • Tiện ích xung quanh: Khách hàng có thể xem vị trí bất động sản cũng như tiện ích xung quanh trực tiếp trên bản đồ.
 • Thông tin liên hệ
 • Danh sách các Bất động sản cùng danh mục
 • Danh sách các Bất động sản cùng dự án
 • Danh sách các Bất động sản cùng người đăng (Website môi giới Bất động sản

  Module home BDS
  Shape 1

  THƯ VIỆN WEBSITE

  20 mẫu thiết kế website bất động sản
  đẹp nhất năm 2020

  Thật khó để Thiết kế web DC lựa chọn 1 “nam vương” trong các thiết kế website Bất động sản. Vì ẩn sau mỗi website là 1 câu chuyện rất riêng, ý nghĩa đặc biệt. Dưới đây là 20 mẫu thiết kế website chúng tôi đề xuất để các bạn có thêm cái nhìn tổng thể nhất.

  bds56
  Dự án BĐS Hoàng Hà - Thiết kế website BĐS
  dai loc land scaled
  Đại Lộc Land - Website bất động sản
  bds duone lam web bat dong san scaled
  BDS Dươne - Làm web bất động sản
  datnennhontrac net scaled
  Bất Động Sản Nhơn Trạch - Làm web bất động sản
  long phat composite viet web gioi thieu cong ty 1 scaled
  Long Phát Composite - Viết web giới thiệu công ty
  cdre vn fullpage scaled
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG CDRE - Làm web công ty

  THẾ MẠNH CỦA Thiết kế web DC

  Tại sao nên chọn thiết kế website bất động sản tại Thiết kế web DC

  10+

  năm kinh nghiệm
  “ra khơi”

  500

  sản phẩm thiết kế vận hành ổn định

  25+

  Ngành nghề thấu hiểu, song hành và chinh phục thành công

  Nền tảng WordPress

  Sử dụng nền tảng WordPress vào thiết kế website bất động sản, công nghệ mang tính xu hướng toàn cầu

  Cam kết

  Cam kết về bảo mật thông tin và quyền riêng tư khách hàng

  Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành

  Cập nhật xu hướng thiết kế website mới

  Cập nhật và áp dụng những xu hướng thiết kế website bất động sản mới nhất.

  Kiến thức website

  Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn

  z4117054048476 f56da80ba22d8558e38b944cdc590bfc scaled
  KMobile Bình Phước - Một website bán lẻ điện thoại hàng đầu tại Bình Phước
  Cảm nhận khách hàng KMobile Bình Phước “Vị thế của KMobile Bình Phước so với các đối thủ cũng như trong lòng khách hàng đã tăng lên gấp nhiều lần so với trước khi website chính thức ra mắt. Một câu chuyện...
  324875215 964739317825930 2638354870976071049 n 1
  Thiết kế Web DC hân hạnh đồng tài trợ Giải Bóng Đá Liên Thành Phát Mở Rộng - Xuân Quý Mão 2023
  Công ty TNHH Thiết kế Web DC là một trong những nhà tài trợ cho giải đấu bóng đá mở rộng của công ty Liên Thành Phát. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với các đối tác trong việc tổ chức sự kiện này...
  thiet ke website quan go vap
  THIẾT KẾ WEB GÒ VẤP TRỌN GÓI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
  Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web Gò vấp trọn gói giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)? Bạn đang phân vân không biết nên thuê thiết kế website Gò Vấp hay sử dụng dịch vụ thiết kế web...

  Thiết kế website bất động sản
  Hỏi nhanh, đáp gọn

  Bạn đang băn khoăn về quy trình thiết kế website bất động sản tại Thiết kế web DC, chúng tôi luôn sẵn sàng
  giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

  Tại Thiết kế web DC, chúng tôi chuyên thiết kế web bất động sản với 4 loại khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng như: 1 dự án, nhiều dự án, thương hiệu cá nhân, đăng tin môi giới cho thuê…

  Thông thường website sẽ được thực hiện từ 1 tháng cho tất cả các khâu. Tuy nhiên có nhiều ngoại lệ phụ thuộc theo các yêu cầu riêng.

  Vâng tất nhiên là được, những website do Thiết kế web DC thiết kế đều hỗ trợ SEO và chạy quảng cáo rất tốt.

  Trước khi vận hành chính thức, các bạn kỹ thuật viên sẽ có những buổi hướng dẫn và trao đổi cụ thể cách thức quản trị và những tập tài liệu chi tiết. Ngoài ra, số Hotline, Live chat của chúng tôi luôn hoạt động để lắng nghe và giải thích điều thắc mắc và bạn cần.

  4.9/5 - (194 bình chọn)
  4.9/5

  Nhận báo giá thiết kế website bất động sản

  Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/email báo giá từ chuyên viên tư vấn

  GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU

  Kết nối ngay với DC Corp

  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

  Hotline

  0886799977

  Email

  info@dccorp.vn