Tối Ưu Tốc Độ Website WordPress

Công ty DC - Công ty thiết kế Web bán trang sức
chuẩn SEO, Chuẩn UX/UI

Thiết kế web bán trang sức chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng từ nền tảng online với giao diện trực quan, đẹp mắt, chuẩn SEO.

Thiết kế web trang sức

Thiết kế web trang sức chuyên nghiệp là cách giúp bạn trưng bày sản phẩm tiết kiệm chi phí mà vẫn thu hút, đẹp mắt. Sở hữu một trang web chuẩn SEO có thể giúp bạn thu hút tới hơn 45 triệu người dùng đang online mỗi ngày. Vậy làm sao để có một trang web bán trang sức chuẩn nhất? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

social influencer flat background 23 2147998520 copy removebg preview

Ưu điểm khi doanh nghiệp bán trang có website

concept isometric illustration students studying with books 18660 3162 removebg preview

Thiết kế web thực phẩm dành cho những đối tượng như: 

 • Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh sản phẩm thực phẩm sạch muốn xây dựng một trang web bán hàng uy tín, chất lượng nhằm thu hút khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu. 
 • Những công ty kinh doanh sản phẩm thực phẩm sạch có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh trên nền tảng trực tuyến.

Tại sao nên thiết kế web thực phẩm

Giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn: website thực phẩm cho phép doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng ở mọi vị trí, bất kể thời gian. Nhờ đó bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn mà không gặp nhiều khó khăn. 

Giúp doanh nghiệp của bạn bắt kịp xu hướng kinh doanh số 4.0: người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng mua sắm online. Sở hữu một website thực phẩm sạch giúp khách hàng có nhiều lựa chọn mua sắm sản phẩm hơn. 

Giúp doanh nghiệp tiếp cận nhóm khách hàng mới: trang web là hình thức mở rộng kinh doanh hiệu quả, giúp bạn tiếp cận nhóm khách hàng mới nếu được đầu tư vào thiết kế web thực phẩm chuẩn chỉnh. 

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí: website thực phẩm có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên, chi phí quảng cáo.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dựng lòng tin với khách hàng: một trang web thực phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, đánh giá từ khách hàng sẽ tạo dựng được lòng tin, độ uy tín với khách hàng.

isometric university concept with school elements 23 2148217078 copy removebg preview

Ưu điểm khi có website thực phẩm

online courses tutorials 52683 37860 1
 • Giúp cửa hàng tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn: trang web là cách dễ dàng để tiếp cận người tiêu dùng, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. 
 • Cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên cửa hàng: website thực phẩm giúp việc kinh doanh trở nên đơn giản hơn, theo đó hiệu suất làm việc của nhân viên cửa hàng cũng cao hơn. 
 • Website thực phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, chi phí quảng cáo được tối ưu nhất nếu doanh nghiệp sở hữu một website kinh doanh thực phẩm.
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng: trang web có chứa đầy đủ thông tin, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tăng độ tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Ưu điểm khi doanh nghiệp bán trang có website

Dễ dàng thể hiện hình ảnh, thông tin sản phẩm đến khách hàng

Những cửa hàng trực tiếp hay các nhà bán lẻ cần có không gian để khách hàng ghé thăm, trực tiếp nhìn tận mắt những món đồ trang sức lấp lánh. Tuy nhiên, khi sở hữu một trang web bán trang sức, khách hàng không cần đến trực tiếp cửa hàng vẫn có thể tham khảo được các mẫu sản phẩm. 

Những hình ảnh trên website, thông tin về sản phẩm được thể hiện rõ ràng trên trang web giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận và đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, những trang web đầu tư tỉ mỉ vào việc bài trí, chụp ảnh, xử lý hình ảnh sản phẩm trên website sẽ có cơ hội chinh phục khách hàng tốt hơn. 

Bên cạnh đó, thông tin về các mẫu trang sức cũng được thể hiện một cách rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin về nguyên liệu chế tác, ý nghĩa, cách bảo quản sản phẩm chỉ với một vài thao tác đơn giản. Những thông tin này cũng được thể hiện ngay trên web giúp khách hàng tìm hiểu dễ dàng.

teachers students are studying training 18660 98 removebg preview

Trang web bán trang sức là một cách thể hiện hình ảnh uy tín của doanh nghiệp

landing page website 23 2147777765 copy2 removebg preview 1

Trang sức thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Khách hàng thường phải bỏ ra số tiền lớn khi mua nên việc quyết định mua hàng online cũng rất khó khăn. Do đó, sở hữu một trang web sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được sự uy tín. 

Mọi thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, chứng thực về hình thức kinh doanh đều được thể hiện rõ ràng trên trang web. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng tại doanh nghiệp của bạn.

Tăng độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp kinh doanh trang sức

Những nền tảng bán hàng online như facebook hay sàn thương mại điện tử đã quá quen thuộc. Đầu tư vào thiết kế trang web bán hàng trang sức thể hiện sự đồng bộ trong việc xây dựng thương hiệu trên đa nền tảng của doanh nghiệp. 

Đặc biệt, việc xây dựng trang web rất phù hợp với những doanh nghiệp có mong muốn mở rộng thị trường. Khách hàng có thể thấy được hình ảnh doanh nghiệp ở khắp mọi nơi, tăng độ phủ, thể hiện độ uy tín của thương hiệu trang sức của bạn.

web design concept with flat style 23 2147854683 copy removebg preview 1

Giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn

landing page website 23 2147777765 copy2 removebg preview 1

Mỗi ngày có đến 45 triệu người dùng Việt Nam truy cập Internet. Do đó, xây dựng một trang web bán trang sức sẽ mở rộng nền tảng tiếp cận khách hàng tốt hơn bên cạnh kênh facebook và các mạng xã hội khác. 

Khách hàng có thể truy cập ở mọi vị trí, mọi thời gian, dễ dàng tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có nhiều cơ hội thúc đẩy doanh thu hơn cả.

Trang web trang sức là một cách giúp bạn tối ưu chi phí

Việc xây dựng một trang web chuẩn SEO là cách giúp bạn dễ dàng lọt top tìm kiếm của Google mà cần quảng cáo. Trang web lọt top công cụ tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm đến sản phẩm của bạn hơn. Đồng nghĩa với điều đó là doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra ít chi phí hơn nhưng có nhiều cơ hội cải thiện doanh thu hơn.

web design concept with flat style 23 2147854683 copy removebg preview 1

Một trang web bán trang sức cần những gì?

Các tính năng cần có cho một Web bán trang sức

Thiết kế một trang web bán trang sức cũng có những yêu cầu riêng biệt về tính năng trên trang web như:
Tính năng đo size ngón tay
Tính năng này giúp khách hàng có thể lựa chọn trang sức đúng kích cỡ một cách chính xác hơn. Trang web được tích hợp hình ảnh các ngón tay mô phỏng 2D, 3D tương tự kích thước thật. Từ đó, chúng sẽ đưa ra một kết quả gần đúng và gợi ý chiếc nhẫn phù hợp với bạn. Tuy nhiên, chức năng này mới chỉ được áp dụng trong việc mua nhẫn trang sức.

Tính năng tìm kiếm
Cài đặt chức năng tìm kiếm thông minh trên website cho phép khách hàng có thể tìm thấy bất cứ nội dung nào mà mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể bổ sung tính năng tìm kiếm nâng cao với cơ chế: tìm kiếm theo tên sản phẩm, giá cả, tên thương hiệu, thậm chí là tìm kiếm bằng hình ảnh.

Tính năng mua sắm

Những tính năng này cho phép khách hàng mua sắm online ngay trên trang web một cách thuận tiện. Bạn có thể tham khảo một số tính năng như:

 • Thêm sản phẩm vào giỏ hàng, đặt hàng trực tuyến
 • Tính năng giao hàng bằng nhiều hình thức, chọn đơn vị vận chuyển, chọn thời gian giao hàng
 • Tính năng theo dõi đơn hàng, quá trình giao hàng
 • Tính năng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng Smart Banking, thanh toán bằng ví điện tử,… 
 • Tính năng đổi trả hàng trong trường hợp hàng bị lỗi

Tính năng tư vấn trực tuyến

Tính năng này giúp khách hàng trò chuyện trực tiếp với nhân viên cửa hàng. Hỗ trợ live chat giúp khách hàng ngay lập tức đặt câu hỏi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ. Tư vấn nhanh chóng giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định ngay tức khắc với sản phẩm của công ty. Đồng thời tăng độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ. 

Tính năng liên hệ

Trang web được thiết kế hiển thị thông tin đính kèm với biểu mẫu liên hệ công ty. Khách hàng có thể đặt câu hỏi góp ý với doanh nghiệp cũng như liên hệ trực tiếp qua thông tin công ty được đính kèm. 

Tính năng cập nhật tỷ giá vàng, tỷ giá tiền tệ trong ngày
Tính năng này có nhiệm vụ tổng hợp dữ liệu về tỷ giá vàng, tỷ giá quy đổi tiền tệ trong ngày từ những nguồn uy tín nhất. Việc quy đổi tỷ giá về tiền Việt giúp người dùng có thể tham khảo, nghiên cứu giá cả trước khi quyết định mua trang sức.

transaction people character concept flat style investor bring money ideas online 75841 1 removebg preview

Chuẩn SEO

graphic design workspace background with desk tools 23 2147792093 removebg preview

Một trang web chuẩn SEO sẽ giúp địa chỉ website dễ dàng lọt top tìm kiếm của Google. Như đã nói, đây là một cách tiết kiệm chi phí giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Một website chuẩn SEO cần những yêu cầu như: 

 • Đường dẫn URL trang web được tối ưu
 • Trang web được trang bị bộ mã HTTPS, bảo mật tốt, hạn chế bị tấn công
 • Nội dung trong trang web được phân cấp thành nhiều mục giúp người dùng dễ nắm bắt nội dung
 • Tiêu đề, thể mô tả chuẩn SEO
 • Trang mang lại những thông tin hữu ích cho người đọc
 • Trang web có sự thân thiện với nền tảng mobile

Chuẩn UX/UI

UX/UI được hiểu là giao diện người dùng trên website và những trải nghiệm thuận tiện nhất của họ trong quá trình sử dụng web. Thiết kế web bán trang sức chuẩn UX/UI cần những yêu cầu sau: 

 • Bố cục sản phẩm được sắp xếp hợp lý giúp người dùng có thể bao quát được toàn bộ các nhóm sản phẩm trên trang web của bạn. 
 • Website bán trang sức cần có những khoảng trống nhất định trong trang để khách hàng không cảm thấy rối mắt khi truy cập trang web.
 • Bố cục hình ảnh, sắp xếp hình ảnh trang sức cần gây được sự chú ý
 • Màu sắc giao diện của trên web trang sức phải có sự thống nhất. Sự kết hợp màu sắc trong trang web cần phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Những gam màu trắng, be nhạt thường được sử dụng trong thiết kế web bán trang sức. 
 • Hình nền website thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải
 • Phông chữ của toàn trang web tôn lên vẻ sang trọng của ngành kinh doanh trang sức
 • Thanh điều hướng thu hút sự chú ý của người dùng
 • Giao diện trang web thân thiện với cả nền tảng mobile, tablet
 • Thể hiện thông điệp thương hiệu hướng tới người truy cập
landing page website 23 2147777765 copy2 removebg preview 1

Những lưu ý khi thiết kế web bán trang sức

online courses tutorials 52683 37860 1
 • Giao diện trang chủ đẹp mặt, hiện đại với màu sắc thể hiện sự sang trọng phù hợp với vẻ đẹp lung linh của trang sức
 • Trang web bán trang sức phải hiển thị được những thông tin về công ty, doanh nghiệp, ngày thành lập, mục tiêu, địa chỉ, nhân sự, các mặt hàng trang sức 
 • Danh mục sản phẩm trên trang web cần được phân chia rõ ràng. Có thể phân chia theo đối tượng nam, nữ; phân chia theo thương hiệu; phân chia theo loại trang sức;…
 • Từng mặt hàng đều đi kèm mô tả chi tiết, giá bán
 • Có thể bổ sung thêm mục tin tức, cập nhật những tin tức liên quan đến trang sức, làm đẹp để giữ chân khách hàng truy cập website trong thời gian dài. 
 • Nên chọn đơn vị hỗ trợ thiết kế web bán trang sức uy tín, chất lượng

Thiết kế Web bán trang sức ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

DC đơn vị thiết kế Web bán trang sức sản uy tín, chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website DC là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao về hình thức và nội dung. Sử dụng chương trình lập trình web mới nhất hiện nay như: HTML5, CSS3, công ty DC sẽ mang đến trang web bán đồ trang sức chất lượng. 

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một website với giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Logo, màu sắc, hình ảnh trên trang web đều thể hiện rõ thông điệp thương hiệu, tôn lên sản phẩm trang sức sang trọng.

online shopping product catalog web browser page computer laptop mobile phone shopping basket modern illustration flat style 189033 140 1 removebg preview

Thiết kế Web bán trang sức tại công ty DC có gì đặc biệt?

student guy studying internet watching online lecture computer talking math tutor through video call cartoon illustration 74855 14524 removebg preview

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web tại công ty DC, bạn không chỉ nhận được một trang web đáp ứng đầy đủ yêu cầu tính năng mà còn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác:

 • Một trang web được quản trị dễ dàng dù không am hiểu quá nhiều về IT
 • Dễ dàng quản lý hình ảnh, thông tin sản phẩm trang sức. 
 • Trang web đạt chuẩn các yêu cầu từ công cụ tìm kiếm, dễ dàng lọt top Google
 • Sử dụng miễn phí tên miền, hosting trong vòng 1 năm
 • Chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành web.

Kinh nghiệm thiết kế Web bán trang sức của công ty DC

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web nói chung và thiết kế web bán trang sức nói riêng, công ty DC đã có dày dặn kinh nghiệm

 • Thực hiện hàng trăm dự án thiết kế web kinh doanh, bán trang sức lớn, nhỏ trên khắp cả nước
 • Kinh nghiệm sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình hiện đại giúp bạn có được trang web tốt nhất. 
 • Tự tin mang đến cho bạn trang web bán trang sức với giao diện đẹp mắt với nhiều mẫu giao diện cho bạn lựa chọn
 • Đội ngũ nhân viên luôn đón đầu xu thế, cập nhật những ngôn ngữ lập trình mới, đáp ứng mọi yêu cầu của website, khách hàng.
hand drawn flat design npl illustration 23 2149261564 removebg preview

Quy trình thiết kế Web bán trang sức sản tại công ty DC

Bước 1
Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về trang web
Bước 2
Trao đổi với khách hàng về tên miền mong muốn, đăng ký hosting
Bước 3
Lựa chọn nền tảng hoạt động và bắt đầu viết code
Bước 4
Phác thảo xây dựng bản demo cho website. Trao đổi nhận ý kiến từ doanh nghiệp.
Bước 5
Tải dữ liệu lên server, chạy thử website
Bước 6
Kiểm tra độ thân thiện của website, đưa website vào hoạt động chính thức
Bước 7
Bàn giao website cho doanh nghiệp

Giá thiết kế Web bán trang sức công ty DC

Bảng giá dịch vụ

Các giải pháp tốt nhất cho khách hàng

BASIC

3.500.000 VNĐ
3.000.000 VNĐ
Dành cho Cá nhân kinh doanh online

PRO

5.500.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
Dành cho các Doanh Nghiệp mới

BUSINESS

> 7.000.000 VNĐ
GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT
Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ

STANDARD

> 12.500.000 VNĐ
Doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp

ENTERPRISE

> 15.000.000 VNĐ
Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT
Nổi bật

PROFESSIONAL

> 25.000.000 VNĐ
Thiết kế một bộ giao diện độc quyền & Tính năng theo yêu cầu

Cam kết dịch vụ thiết kế web bán trang sức công ty DC

 • Cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán trang sức tại công ty DC
 • Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp về hình trang web, thiết kế web phù hợp, khoa học nhất.
 • Mang đến một website với bố cục khoa học, đẹp mắt, đáp ứng đầy đủ tính năng cần có của một trang web bán trang sức
 • Cam kết website tương thích với mọi thiết bị: từ điện thoại đến máy tính bảng, PC
 • Cam kết chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
credit card debt concept frustrated businessman having financial problems debts loans 199064 942 removebg preview