Mục lục

Thiết kế website miễn phí bằng wordpress nhu thế nào?

Nhiêu bạn chưa biết cách lập, thiết kế một website bằng wordpress miễn phí, để tạo cho mình một trang Web cho cá nhân. Nay công ty Thiết kế website tron gói chuyên nghiệp của DC Corp sẽ giúp bạn cách thiết kế một website bằng wordpress.

THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS THEO NHỮNG BƯỚC SAU:

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập vào trang Word Press : wordpress.com

Sau đó ấn vào Login nếu bạn chưa có tài khoản ban tiếp tục ấn vào Sign Up 

Bước 2: Ấn đăng ký Word press

Nhiều bạn chưa có tài khoản nên phải đăng ký một tài khoản mới cho mình, một số bạn đã đăng ký Gmail trên trang wordpress này rồi thì các bạn phải tạo một gmail khác để tạo web riêng cho Gmail đó dùng để đăng nhập mỗi khi vào WordPress.

Bước 3: Điền thông tin :

Điền các công tin cụ thể trong các mục, lựa chọn các mục phù hợp với website của bạn để tránh nhầm lẫn google đọc Trang web của bạn sai về mục bạn kinh doanh .

Bước 4: Tạo tên miền.

Tiếp theo khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho website của bạn thì đến bước thiết lập tên miền của trang web. tên miền này là tên sẽ gắn bó với trang Web của bạn.

>>>Xem Thêm:

Bước 5: Lựa chọn tên miền.

Khi bạn trọn xong tên miền bạn kéo xuống phía dưới sẽ có những lựa chọn cho bạn, bạn dùng tên miềm miễn phí thì nó sẽ cho thêm cụm wordpress sau tên miền .com của bạn

Nếu bạn không muốn thêm cụm từ wordpress thì bạn có thể mua các tên miền phía dưới và bạn phải trả phí cho các tên miền đó.

Bước 6: Đăng ký Gmail.

Sau khi chọn xong tên miền bạn sẽ đăng ký Gmail của bạn để đăng nhập khi vào WordPress, điền thông tin xong rồi ấn tiếp tục .

Bước 7: Hoàn tất công việc đăng ký WordPress miễn phí. 

Sau khi ấn tiếp tục các bạn sẽ tạo thành công trang web của mình, chúng ta đã có một giao diện WordPress miễn phí, các bạn sẽ chọn những mẫu giao diện phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

Nếu trong quá trình đăng ký khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các tư vấn viên tư vấn miễn phí cho các bạn, hoặc bạn muốn thiết kế một website bằng Worp press giá rẻ chuyên nghiệp liên lạc ngay với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
Làm website giá rẻ tại Thiết kế web DC có gì khác biệt
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ TRANG WEB CHO NĂM 2022
Đánh giá bài viết
TAGS
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Lợi ích của việc sở hữu một trang web chuyên nghiệp cho công ty
Công ty thiết kế web uy tín mang đến cho bạn sự thành công trên mạng
Tìm hiểu về quy trình xây dựng website hiệu quả
Các bước cần thiết để thiết kế website khách sạn hiệu quả
Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp