xr:d:DAGBJ0eLoxU:249,j:948432650818157923,t:24041508
Thiết Kế Web DC tham gia khoá học Canva - Hành trình tạo ra những thiết kế tuyệt vời
Thiết kế Website Nội thất và Âm thanh - NĂM SAO GROUP
Thiết kế Website Nội thất và Âm thanh - NĂM SAO GROUP
Thiết kế Website TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SỐ 21
Thiết kế Website TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SỐ 21
Thiết kế Website ONESE - Giải pháp Marketing
Thiết kế Website ONESE - Giải pháp Marketing
Thiết kế Website Bất Động Sản Công Nghiệp - TTC ĐẶNG HUỲNH
Thiết kế Website Bất Động Sản Công Nghiệp - TTC ĐẶNG HUỲNH
xr:d:DAGA2r5C-wY:385,j:3756425989887108976,t:24040509
Thiết kế Website CÁT TƯỜNG JEWELRY - Phong thủy và Đá quý
xr:d:DAGBJ0eLoxU:249,j:948432650818157923,t:24041508
Khoá dạy

SEO Growth Hacking (Offline)

Tầm quan trọng của SEO trong marketing trực tuyến

Vai trò quan trọng của SEO trong marketing

Những ai nên tham gia khoá học?

Chủ doanh nghiệp và nhà sáng lập Startup muốn xây dựng web để bán hàng và xây dựng thương hiệu qua SEO & Content Marketing.

Marketing Manager muốn nắm vững SEO để quản lý đội nhóm, đào tạo thành công và kết hợp chiến lược Digital Marketing toàn diện.

Freelancer, cá nhân muốn có một lộ trình SEO bài bản để triển khai hiệu quả, tạo ra thu nhập từ website của mình và khách hành.

Hệ thống lại kiến thức từ A – Z, phát hiện lỗ hổng kiến thức và cập nhật những phương pháp mới để cải thiện hiệu quả công việc.

Khi hoàn thành khóa học sẽ nhận được

Trong quá trình triển khai SEO từ mức 0 đến đạt Top Ranking và tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể đi kèm.

Thietkewebdc liên tục thử nghiệm và nâng cấp quy trình tối ưu nhất dựa trên tầm nhìn và xu hướng phát triển của Google đến năm 2038.

Để cạnh tranh với các sàn thương mại điện tử lớn, bạn cần một chiến lược SEO hiệu quả với ngân sách hạn chế.

Bằng cách hiểu rõ hành trình tìm kiếm của khách hàng trên Google và trên trang web, chúng ta có thể xây dựng cấu trúc web, tối ưu trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI).

Thietkewebdc cung cấp công cụ và mẫu website cho bạn sử dụng trong lớp học hoặc mang về nhà, giúp bạn thuận tiện rèn luyện kỹ năng phân tích.

Nhận ngay chứng chỉ SEO chuyên nghiệp do Thietkewebdc cung cấp và được công nhận là một chuyên gia SEO đáng tin cậy.

Chia sẻ kiến thức SEO

Câu chuyện hình thành của GPSC

Ông Bùi Viết Cường là một nhà sáng lập của công ty Thiết kế Web DC. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thiết kế website và giải pháp trực tuyến tại Việt Nam.

Ông Cường có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và marketing trực tuyến. Trước khi thành lập Thiết kế Web DC, ông đã từng làm việc cho nhiều công ty lớn và có uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Ông là người sáng lập Thiết kế Web DC với mục tiêu xây dựng một công ty thiết kế website và giải pháp trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của thị trường.

Ông Cường có một tầm nhìn rất rõ ràng về tương lai của ngành công nghiệp trực tuyến tại Việt Nam và quốc tế, và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. Với sự tận tâm và trách nhiệm của mình, ông đã đưa Thiết kế Web DC trở thành một trong những công ty hàng đầu về thiết kế website và giải pháp trực tuyến tại Việt Nam.

Cung cấp các giải pháp
tuyệt vời với công cụ

Tối ưu website/bài viết cũ

Tư vấn và tối ưu các yếu tố kỹ thuật web chuẩn SEO, tối ưu cái bài viết của website chuẩn SEO, đúng đối tượng khách hàng

Hỗ trợ chạy quảng cáo

Thiết lập chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp trả tiền quảng cáo cho Google, Facebook...

Đăng bài lên Website/Fanpage

Đăng bài viết riêng liên quan sản phẩm, thị trường ngành hàng kinh doanh, tối ưu lại và đẩy bài.

Tôi ưu Youtube Channel

Hỗ trợ lập kênh youtube (nếu chưa có), Đăng video lên Youtube (video do khách hàng cung cấp), Tối ưu tiêu đề, mô tả video

Khoá học SEO của chúng tôi nhằm giúp bạn hiểu rõ về cách hoạt động của công cụ tìm kiếm và cách tối ưu hóa website của bạn để nằm trong top kết quả tìm kiếm.

Liên hệ tư vấn