0886.79.99.77


Chúng tôi là ai

Để cây đứng vững cần một bộ rễ chắc khỏe, và để một tổ chức lớn mạnh thì điều kiện tiên quyết là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp giải pháp Digital Marketing , DC Corp đã xây dựng nên thương hiệu ngày càng vững chắc nhờ một chặng đường dài nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đang vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ các dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý:

  • Thiết kế website theo yêu cầu
  • Thiết kế website bán hàng trọn gói
  • Thiết kế website công ty chuyên nghiệp
  • Cung cấp giải pháp thiết kế website 

Từ những người lãnh đạo mang trong mình hoài bão lớn và lực lượng nhân viên nhiệt thành, đam mê, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ cung cấp giải pháp website, nhanh chóng với sự hài lòng cao nhất. DC Corp liên tục nâng cấp hệ thống theo công nghệ mới, đào tạo đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng ngày. Và đặc biệt, chúng tôi hoạt động với phương châm luôn tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất

Tập thể cán bộ nhân viên của công ty D &C

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại DC Corp , bạn trao cho chúng tôi niềm tin. Chúng tôi vô cùng trân trọng. Vậy nên khi phục vụ yêu cầu của bạn, Công ty cổ phần D & C luôn đáp trả bằng sự tận tâm và dịch vụ tốt nhất có thể.

  • DC Corp có hệ thống kho giao diện, đa dạng chủng loại, thường xuyên được nâng cấp bảo trì thay đổi theo công nghệ mới, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế sáng tạo

  • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi: Hoạt động 24/24 hỗ trợ tận nơi, bảo hành, bảo trì liên tục website nhằm mang tính ổn định.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tâm –  Tầm - Tài – Tín ” là nền tảng trong hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố rất nhỏ. Và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ bằng tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp nhằm đáp lại sự tin tưởng của tất cả mọi người đã dành cho DC Corp . Tiết kiệm - Uy tín - Chất lượng là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của DC Corp 

Đừng dừng lại với những gì chúng tôi nói, hãy trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp! Sự hài lòng của bạn chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi hoàn thiện và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0886.79.99.77 - 0916 090991  hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng đại diện theo địa chỉ: 44/105 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP. HCM . Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thiết kế website nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi cũng như an toàn và chi phí ưu đãi nhất!

Rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng